Tay Sai Việt Gian NPH

SỰ LEN LỎI, XÂM NHẬP CỦA TAY SAI CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐỂ PHÁ HOẠI CỘNG ĐỒNG ĐÃ LỘ TẨY: TRƯỜNG HỢP NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG

Bài viết của ông Nguyễn Tấn Lạc, một nạn nhân của Nguyễn Phương Hùng, bất đắc dĩ phải lên tiếng và báo động với các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng.

Ngày 22 tháng 02, năm 2011.

Kính gửi:

– Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California,
– Quí vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,
– Quí vị lãnh đạo các tổ chức đấu tranh, đoàn thể, hội đoàn trong cộng đồng,
– Quí vị đại diện các cơ quan truyền thong Việt ngữ,
– Quí vị đồng hương, đồng bào người Việt tị nạn.

Đã đến lúc tôi phải lên tiếng về những hành vi phá hoại cộng đồng của tên Nguyễn Phương Hùng vì những hành động qúa đáng, tệ hại, hạ cấp có tính cách bôi bẩn, phá hoại cá nhân, cũng như uy tín của các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng do tên này gây ga suốt bao nhiêu năm qua, và gần đây nhất là việc tên Nguyễn Phương Hùng đã công khai tổ chức cuộc Họp Báo Ra Mắt cho Hội Doanh Gia Việt Mỹ (VABA) – một tổ chức ngoại vi nối dài và trá hình của Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài (HHDNVNNN) của Cộng Sản Việt Nam mà David Dương là thành viên của Ban Chấp Hành nhằm thi hành Nghị Quyết 36 trong lãnh vực kinh doanh để chiêu dụ trí thức khoa học kỹ thuật ngây thơ và lôi kéo sự đầu tư từ các doanh gia người Việt nhẹ dạ.  Xin quí vị xem kỹ những tài liệu và video dẫn chứng sẽ rõ.

Nguyễn Phương Hùng đã trắng trợn, vui mừng nhận tiền lì xì cho mình và còn tìm cách đấm mõm các ký giả để gài ghép, ếm nhẹm, khóa miệng các ký giả thiếu cảnh giác vô tình “nhận tiền hối lộ” để phải im lặng trước việc hắn làm tay sai tay sai CSVN trong việc thi hành Nghị Quyết 36 tại hải ngoại nói chung và miền Nam California nói riêng với nhóm VABA của David Dương trong tổ chức HHDNVNNN của CSVN.

Dưới đây là những dữ kiện về vai trò của David Dương trong HHDNVNNN của CSVN với các tài liệu chứng minh:

  1. David Dương là Tổng Giám đốc Cty Xử lý rác thải Califfornia (www.californiawastesolution.com ); Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty TNHH Đa Phươc xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) tại Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh.

David Dương đã về Việt Nam, cộng tác với CSVN làm ăn hàng chục năm qua, đáp ứng chủ trương và thực thi Nghị Quyết 36 của CSVN nhưng rất khéo léo che đậy dưới chiêu bài kinh doanh kiếm lời kiếm lợi nhuận cho cá nhân, không làm chính trị, nhưng thực ra là tiếp tay cho CSVN củng cố chế độ độc tài dã man, vơ vét của cải, bòn rút tài nguyên và tiếp tục đàn áp, kìm kẹp nhân dân, vi phạm tự do tôn giáo, vi phạm nhân quyền một cách trầm trọng.

David Dương đã bỏ ra khoảng 200 triệu USD vào dự án này hàng chục năm qua, nhưng hiệu quả của dự án thì gần như là con số không to tướng về phương diện xử lý rác và làm sạch môi sinh (Xin xem bài phỏng vấn TS Mai Thanh Truyết về vấn đề này tại http://maithanhtruyet.blogspot.com).

2.  David Dương đã được CSVN vinh danh bởi CSVN như nhiều Việt gian khác tại cuộc Họp Mặt Kiều Bào Xuân Mậu Tý,  2008, tại TP HCM (xem hình dưới đây).

3. David Dương cũng là thành viên của Ban Chấp Hành Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài (HHDNVNNN) được Bộ Ngoại Giao của CSVN phê chuẩn qua Quyết Ðịnh số 2540/2009/QÐ-UBNVN vào ngày 4-9-2009, và đã được Bộ Nội Vụ của CSVN cho thành lập qua Quyết Ðịnh số 273/QÐ-BNV vào ngày 13-3-2009… và phê chuẩn Điều lệ qua Quyết Ðịnh số 1329-QÐ-BNV vào ngày 24-9-2009.  (xin xem Quyết Ðịnh số 2540/2009/QÐ-UBNVN và hình ảnh thành viên HHDNVNNN đính kèm).

Quyết Ðịnh số 2540/2009/QÐ-UBNVN vào ngày 4-9-2009 của Bộ Ngoại Giao của CSVN (thi hành Nghị Quyết số 36 của Đảng CSVN và chỉ thị 19 của Thủ Tướng Chính Phủ CSVN về công tác với người Việt Nam ở nước ngoài) ngoài việc công nhận Ban Chấp Hành, Ban Kiểm Tra, Tổng Thư Ký của Hiệp Hội, còn qui định nhiệm vụ của Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài như sau:

Theo Điều Lệ Hiệp Hội, nhiệm vụ số 1 của Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài là:

  1. Thông tin cho các Hội viên về chủ trương và chính sách của các cơ quan trong nước đối với việc phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài trong hợp tác kinh doanh, thương mại, dịch vụ và đầu tư tại Việt Nam.

4. David Dương còn là thành viên của Chi Hội của HHDNVNNN tại Hoa Kỳ (gồm 4 người) được thành lập ngày 12 tháng 4, 2010 tại Washington DC (Xin xem bài Lễ ra mắt Chi hội Hoa Kỳ).

http://www.doanhnhanvietnam.org.vn/?module=noidung&act=index&app=item&id=307

5.    Hội hay Chi Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài theo Điều Lệ Hiệp Hội cũng như Quyết Định thành lập phải hoạt động trong khuôn khổ của Luật Pháp của CSVN với mục đích thi hành Nghị Quyết 36 của đảng CSVN và chỉ thị 19 của Thủ Tướng CSVN.

http://www.doanhnhanvietnam.org.vn/?

6. David Dương là thành viên của Chi Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài tại Hoa Kỳ, nên đã thành lập Hội Doanh Gia Việt Mỹ (VABA) để có thể che mắt và dễ dàng hoạt động tại Hoa Kỳ, trên thế giới và các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Chỉ tiêu của Hiệp Hội là lấy cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ làm cơ bản, với mục đích giúp đở, tạo điều kiện và cơ hội, hỗ trợ cho doanh gia gốc Việt phát triển kinh doanh tại Hoa Kỳ và trên khắp thế giới, đặc biệt là các quốc gia vùng Đông Nam Á.

http://vaba.net/home/index.php?option=com_content&view=article&id=77&Itemid=103 or http://vaba.net/home/index.php

7.  Khi David Dương dự định tổ chức tiệc ra mắt Hội Doanh Gia Việt Mỹ (VABA) tại San Jose ngày 27 tháng 1, 2011 vừa qua, đã bị các Hội Đoàn tại miền Bắc California phản đối và vạch trần sự liên hệ với chính quyền CSVN và sự hiện diện trong Hiệp Hội của những phần tử thiên cộng, cộng tác làm ăn, làm tay sai cho CSVN như Nguyễn Hữu Liêm, Đỗ Văn Trọn, Quinn Trần … một cách mạnh mẽ trong buổi họp ngày 15 tháng 1, 2011 và đã ra một Tuyên Cáo lên án Hội Doanh Gia Việt Mỹ như sau:

Lên án HHDNVN và các cá nhân tham gia trong Hiệp Hội này. Tuyên cáo cũng kêu gọi Đồng hương tích cực tẩy chay tất cả những hoạt động trong Cộng Đồng, trong các sinh hoạt Văn Nghệ Vui Chơi có sự tham gia của những ai có tên trong HHDNVN. Bản Tuyên Cáo còn kêu gọi mọi người triệt để tham gia bẻ gẫy Nghị quyết 36 của TW Đảng Cộng Sản VN. (Xin xem link trên website Đàn Chim Việt: http://www.danchimviet.info/archives/26330 ).

Với những chứng cớ hiển nhiên có liên hệ, cộng tác làm ăn với CSVN để mưu cầu lợi nhuận cá nhân của những tên David Dương, Nguyễn Hữu Liêm, Đỗ Văn Trọn, quên đi tất cả những đau thương của hơn 80 triệu đồng bào trong nước trước đang đau khổ triền miên dưới ách cai trị bạo tàn của cộng sản VN với những thủ đoạn thâm độc, đàn áp, khủng bố, trấn lột, cướp nhà, đoạt đất, chiếm ruộng vườn, chùa chiền, nhà thờ, trường học, chủng viện, nghiã trang, và bọn David, Liêm, Trọn đã bị các Hội Đoàn của Miến Bắc Cali ra Tuyên Bố tố cáo, vạch trần tẩy chay mọi sinh hoạt mà tên Nguyễn Phương Hùng vẫn công khai nhận tiền tổ chức cho Hội Doanh Gia Việt Mỹ – cánh tay nối dài của HHDNVNNN của CSVN Ra Mắt Báo Chí tại Miền Nam California ngày 8 tháng 2, 2011, rồi lại còn đưa lên đài truyền VHN-TV để tuyên truyền quảng bá chiêu dụ, lừa bịp đồng bào doanh gia người Việt tại Nam Cali, thi hành Nghị Quyết 36 của CSVN thì thật là coi thường tất cả mọi người, coi thường các tổ chức đoàn thể đấu tranh, các tố chức cựu quân nhân, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai, coi thường Hội Đồng Đại Diện CĐ Người Việt Quốc Gia, và thật là một cái tát vào mặt ông Trần Vệ, Trung Tâm Trưởng Miền Tây Nam Hoa Kỳ Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, vì Nguyễn Phương Hùng lại là Uỷ Viên Thông Tin Báo Chí của niên trưởng Trần Vệ.

Không biết Ban Tổ Chức ngày Xuống Đường phát động Phong Trào Đòi Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Toàn Vẹn Lãnh Thổ có còn can đảm mời tên tay sai của tay sai CSVN Nguyễn Phương Hùng phụ trách liên lạc báo chí với giới Truyền Thông Hoa Kỳ hay không? Không biết Ủy Ban Cố Vấn Văn Hóa Cộng Đồng chưa được thành lập trong mưu đồ của Nguyễn Phương Hùng có còn muốn mời tên thời cơ chủ nghiã, sán lãi (từ ngữ của ông Ngô Kỷ gọi Nguyễn Phương Hùng) này vào làm thư ký để cho nó chui rúc, đục khóet, lũng loạn mặc tình mặc sức.

Bao nhiêu lâu nay, những xáo trộn trong cộng đồng người Việt tại miền Nam California tên Nguyễn Phương Hùng này gây ra không thể nào kể xiết. Bao nhiêu người đã là nạn nhân dưới ngòi bút và miệng lưỡi hôi tanh của tên này. Tôi xin miễn nhắc lại ở đây. Chứng cớ làm tay sai cho tay sai CSVN hay thực sự là một tay sai, một tên nằm vùng khéo che đậy với thủ đoạn tạo nguỵ tích chống cộng đã hoàn toàn tự lật tẩy lần này. Hy vọng rằng cộng đồng Việt Nam tại Nam Cali sớm tai qua nạn khỏi.
_____________________________

Len Lỏi, Xâm Nhập, Phá Hoại đã lô tẩy: Tay Sai NgPhHùng

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2019
M T W T F S S
« Oct    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

%d bloggers like this: