Về Mạng DVG

Vì nhu cầu cấp thiết để đối phó với sự lộng hành một cách công khai của một số phần tử tay sai, Việt gian công sản như Phùng Tuệ Châu, Đinh Viêt Tứ, Nguyễn Phương Hùng, Etcetera Nguyễn Quang Trường, Việt Weekly và bè nhóm. Bọn tay sai Việt gian cộng sản này đã khéo léo che đậy, âm thầm xâm nhập và len lỏi vào mọi sinh hoạt của cộng đồng từ ái hữu cho tới văn hóa, văn nghệ, rồi báo chí truyên thông suốt mấy chục năm qua.

Bọn Việt Gain Tay Sai này đã lộ diện và công khai thách thức toàn thể tập thể người Việt quốc gia tại hải ngoại, nhất là tập thế chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà, các tổ chức đâu tranh và các cộng đồng người Việt quôc gia tại hải ngoại và nhất là tại Miên Nam California.

Chúng (Nguyễn Phương Hùng) đã ngang nhiên treo lá cờ máu của CSVN trên website của mình. Chúng đã viết bài, ra báo, thực hiện các video và hình ảnh nhằm bôi bẩn các cá nhân và tổ chức chống Cộng. Chúng vu khống khủng bố và chụp mũ côn đồ cho Ban Đại Diện cộng đồng nhưng lại vu khống cho LS Nguyễn Xuân Nghiã, ông Phan Kỳ Nhơn, Ban Đại Diên Công Đồng gọi chúng là Viêt Công. Chúng dùng mọi thủ đoạn để gây hoang mang trong dư luận, phân hóa và phá hoại các chiến sĩ đấu tranh và các tổ chức đoàn thể cũng như cộng đồng chống Cộng tại Miền Nam California.

Chúng đã nhẫn tâm phản bội lại tất cả đồng đội, các bậc cha anh chú bác đã hy sinh xương máu cho chính nghiã quôc gia. Chúng đã nhẫn tâm quên đi tât cả những đau thương ngút ngàn của hàng triệu đồng bào trong cuộc chiến tranh tay sai cho đế quôc Nga Hoa của Cộng Sản Việ Nam và quyên đi những thống khổ của gần 90 triệu đồng bào trong nước đang rên xiết dưới ách cai trị bạo tàn của Công Sản Viêt Nam.

Vì chút cơm thừa canh cặn, miếng cơm manh áo và những hứa hẹn hão huyền của bạo quyền mà chúng nhẫn tâm “tình nguyện” làm tay sai cho CSVN, nhắm mắt thi hành Nghị Quyêt 36 của CSVN và kêu gọi hòa hợp hoà giải, chiêu dụ đầu tư làm ăn với bè lũ phản dân hại nước xác Viêt hồn Tàu tại Viêt Nam.

Mạng DIỆT VIỆT GIAN đã được lập ra bởi các chiến sĩ quôc gia tại Nam California và được sự hợp tác tiếp tay của các chiến hữu khắp nơi trên thế giới để đối phó với bọn tay sai Việt Gian Cộng Sản bất lương này.

Tại trang mạng này, các tin tức, tài liệu, bài báo, hình ảnh, thước phim … đáng tin cậy về hoạt động của những phần tử tay sai, Việt gian sẽ được trình bày và cập nhât đầy đủ để giúp các tổ chức đấu tranh của người Việt quôc gia tiện việc nghiên cứu, theo dõi mà có đối sách kịp thời và thích đáng.

Nhóm Chủ Trương

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

November 2020
M T W T F S S
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

%d bloggers like this: