bạn đang đọc
Bằng Chứng, Diễn Đàn, Nam California, Tin Tức

Thêm bằng chứng: tiếp tục tự tố cáo mình, NPH khai thác, xuyên tạc, bôi bẩn các nhân sự và vụ việc quanh đám tang Việt Dzũng

Tẽn tò vì gây quỹ Việt Dzũng Foundation

Ông Kim Âu Hà Văn Sơn, cựu dân biểu Bút Xuân Trần Đình Ngọc và cá nhân nhà báo Nguyễn Phương Hùng bị trù dập vì dám phê bình và ngăn cản việc làm bất chánh, phi nghĩa và vô lương sỉ của những kẻ “đấu tranh thời cơ” để trục lợi đúng truyền thống “kháng chiến”.

Tin buồn cho Vũ Huynh Trưởng, Colleen Hà và những nhà chống Cộng bằng gậy:

1- Tin từ Bébé Hoàng Anh (vợ ca nhạc sĩ Việt Dzũng) đã đọc thông báo của luật sư đại diện Đỗ Hiếu Liêm cho biết: Cấm mọi tổ chức dùng danh nghĩa của ca nhạc sĩ Việt Dzũng để tố chức văn nghệ bán vé hoặc gây quỹ dưới bất cứ hình thức nào.

Trước đó nhà báo Nguyễn Phương Hùng đã viết trên các diễn đàn điện tử:
Cáo phó gia đình nói: “Miễn nhận phúng điếu” các con kên kên Việt Tân có biết đọc không? Người ta chết cũng không tha. Moi từ người sống đến người chết đúng là vô liêm sỉ. Tư cách như vậy mà đòi đấu tranh làm việc lớn. Hoang tưởng.

2- Chương trình hôm nay thứ Sáu 27/12/2013,đài Radio Bolsa radio và truyền hình đã liên tục từ tối thứ Năm 12/26/2013 có phiên họp khẩn cấp từ SBTN như sau:

Đài Truyền Hình SBTN trân trọng thông báo:

Vì lý do kỹ thuật, buổi lễ Tưởng Niệm Ca nhạc sĩ Việt Dzũng trước đây được dự trù tổ chức tại Rose Center, Westminster, sẽ được dời về địa điểm mới:

ĐÀI TRUYỀN HÌNH SBTN 10501 GARDEN GROVE BLVD. GARDEN GROVE, CA 92842
Từ 08:00 PM đến 11:00 PM Thứ Sáu 27, tháng 12, năm 2013

Trân trọng kính mời quý đồng hương gần xa tới tham dự.
Chúng tôi thành thật cáo lỗi về những bất tiện trong việc thay đổi địa điểm này.


Tổng Giám Đốc SBTN
Trúc Hồ

Ý kiến ông Bùi Bảo Sơn: Ở cuối thông báo không biết mangý chống hay thuận

loitongthongThieu

Ý kiến ông Kim Âu Hà Văn Sơn ngày khuya thứ Năm 26/12/2013 sau khi nhận được thông báo:
Hai người lính trên tượng đài đánh bật cái trò hề Vẽ Hổ Thành Chó về lại sân khấu SBTN

3- Trừ đài truyền hình VNA-TV của ký giả cựu traào Du Miên còn hầu hết các đài truyền hình tại quậm Cam đều chiếu Thánh lễ mừng chúa Giáng Sinh tại Việt Nam to lớn, uy nghiêm, trang trọng tại khắp nơi từ Hà Nội, Vinh, Nghệ An vào Đà Nẵng Huế, Nha Trang, Cần Thơ …v..v… và đặc biệt tại Vương Cung Thánh Đường Sài Gòn, cả triệu người ùn đổ ra đường để chứng minh “Việt Nam không có tự do tôn giáo”? Tại Hà Nội da7n chúng ùa ra đường tắt nghẽn bờ hồ và nhà thờ cổ Hà Nội.  

 
Phải chăng nhóm ông Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Xuân Nghĩa, Phan Tấn Ngưu đã bị rơi mặt nạ về Tự Do Tôn Giáo nên không dám biểu tình như đã từng hù dọa cha Nguyễn Ngọc Chuẩn đài VBS? 
 
Các đài truyền hình hải ngoại đang cho bà con hải ngoại thấy “tự do tôn giáo” ở Việt Nam bằng cách công khai phát hình trực tuyến từ Việt Nam. Chiều nay đài Saigon TV còn chiếu nguyên bản tin của VTV1. Cái chống không chống, chống cái không cần. Nhơn-Ngưu-Nghĩa where are you?
THÀNH LẬP  VIỆT DŨNG FOUNDATION?. 
NGÔ PHƯƠNG ( David Ngo).

      Sau khi ca nhạc sĩ Việt Dzũng ( Nguyễn Ngọc Hùng Dũng) đột ngột qua đời vài ngày, hầu như khắp nơi ở nước ngoài, có nhiều người thương tiếc một tài năng trẻ đã ra đi, những lời chia buồn là bằng chứng sự cảm mến của những người ái mộ âm nhạc hải ngoại đối với Việt Dũng, dù những hoài nghi  nơi Việt Dũng làm việc là trung tâm Asia, đài truyền hình SBTN về lập trường và những khám phá mới đây về quan hệ giữa Trúc Hồ- Ca Lê Thuần ( cán bộ văn hóa vận) trong nhạc phẩm Đáp Lời Sông Núi, được dân trong nước hát tự do. Việc thân phụ Trúc Hồ cùng với Kiều Mỹ Duyên, Vi  Anh..thành lập tổ chức từ thiện, mang tiền về Việt Nam giúp đảng CS thêm ngoại tệ và đài truyền hình chống cộng nhưng lại được đảng, nhà nước cho phép có xe van mang bản hiệu đài truyền hình phản động, xuất hiện tại các thành phố, trình chiếu những tin tức từ VN. Vải thưa không thể che mắt thánh, Trúc Hồ và đài SBTN đánh giá những người tỵ nạn, tù nhân chính trị, cựu quân nhân toàn là ngu ngốc, không nhìn ra những điều trái ngược nầy, đó là sự khinh mạn không thể chấp nhận được của cơ quan truyền thông Việt ngữ ở Hoa Kỳ.

Tiếp theo những lời phân ưu là đề nghị thành lập tổ chức Việt Dũng Foundation, một tổ chức mới với mục đích gì?. Phải chăng để “lố bịch hoá” mọi tổ chức của Người Việt hải ngoại từ “Mặt Trận Ma Phở Bò”, các Chánh Phủ Lâm thời Nguyễn hữu Chánh, Đào Minh Quân,v.v. Viet Nam Cong Hoa Foundation, nay đến lượt Viet Dzung Foundation?  Toàn là một lũ chuyên viên “bôi bác ” kiếm tiền bá tánh để thủ lợi cá nhân!

Dưới đây là vài người khá nổi tiếng đã ủng hộ nhiệt thành:

” Chúng tôi tuy ở xa nhưng hoàn toàn đồng ý thành lập Fondation Việt Dzũng (Viet Dzung Foudation) theo đề nghị của Quý Vị dưới đây.

Đinh Lâm Thanh
Paris “.
( thư ngày chủ nhật 22-12-2013).

*Sau đây là ý kiến của một người ở Mỹ, cùng ngày:

” Đây là một ý kiến hay và vô cùng lợi lạc. Mong rang ban tổ chức tang lễ thực hành ý tưởng nầy… và biết đâu việc nầy sẽ trở thành “phong trào” chung cho chúng ta.
Nguyễn hồng lĩnh Oregon”.


Người Việt hải ngoại mỗi khi nghe một tổ chức mới ra đời là hoài nghi, vào đầu thập niên 1980, mặt trận Hoàng Cơ Minh đã phát động công cuộc kháng chiến qui mô, có chiến khu ở Thái Lan ( cuội) và tuyên bố có 10,000 kháng chiến quân…sau cùng đây là tổ chức bịp lớn nhất trong lịch sử lừa đảo hải ngoại, lừa đảo kháng chiến và thu hơn 22 triệu Mỹ Kim. Tàn dư của mặt trận là đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng vẫn phát huy truyền thống bịp bợm, họ tiếp tục vẽ ra những lý do thu tiền như yểm trợ các nhà dân chủ giả trong nước, khối 8406, mỗi khi có dịp, họ phát động thu tiền như mua áo trắng cho người đi biểu tình (đi biểu tình mà được ra thông báo mặc áo trắng là cách thông báo cho công an bắt trước khi đến nơi tập trung, họ vừa giăng bẩy bắt những người biểu tình và vừa thu tiền, quả thật đây là tổ chức đại bịp, không thua gì đảng cộng sản). Dưới đây là một trong những cách thu tiền của đảng Việt Tân qua thông cáo mang tựa đề: Cây mùa Xuân yểm trợ đồng bào trong nước: ( không rõ là tiền thu được gởi như thế nào, yểm trợ cho ai?)

Ngoài ra người Việt nước ngoài còn nghi ngại khi thấy hầu hết các tổ chức kinh doanh lòng yêu nước, thu tiền, mới đây có tổ chức mang tên lực lượng cứu  quốc do linh mục Việt Tân Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo thành lập, họ cũng đi nhiều nơi vận động thu tiền và cho là điều hành đài phát thanh tên Đáp Lời Sông Núi.

Những tổ chức kháng chiến, phục quốc, chính phủ lâm thời, lưu vong…đã làm cho người Việt nước ngoài bị mất  hoàn toàn lòng tin, cái tổ chức mang tên Việt Nam Cộng Hòa Foundation do cựu thiếu tướng Lý Tòng Bá với gã bá vơ Hồ Văn Sinh thành lập, đã gây ấn tượng không tốt trong cộng đồng hải ngoại.

Sự móm ý thành lập Việt Dũng Foundation có thể đây là cơ hội làm ăn mới của băng đảng Việt Tân với nhiều nhân vật mới sẳn sàng ra mặt ủng hộ trong khi nhiều người vẫn còn dè dặt khi nghe đến bất cứ tổ chức nào sắp thành hình.

Trong tinh thần cảnh giác, chúng tôi muốn góp ý kiến để tránh bị những kẻ xấu, nhất là băng đảng Việt Tân, là đảng cơ hội chủ nghĩa, họ sẵn sàng khai thác bất cứ sự kiện, biến cố nào để thu tiền, thủ lợi. Đảng Việt Tân là tổ chức chuyên kinh doanh bằng món hàng vô hình” lòng yêu nước” để móc túi mọi người. Lề thói nầy đã trở thành truyền thống của chúng từ ngày thành lập mặt trận đến nay…/.

NGÔ PHƯƠNG. ( DAVID NGO)

Ý kiến bạn đọc (6)

NGƯỜI VIỆT Ở MỸ HIỀN QUÁ ! Thằng Nghĩa và đám Việt tân tối ngày chỉ rình mò tính kế làm tiền của đồng bào hài ngoại, nếu bọn này mà làm tiền kiểu này mà ở Việt Nam thì nhân dân đánh cho bỏ mẹ, giống như đánh bọn trộm chó ấy.

THANH NIÊN VIỆT NAM 5 sao – 13:01 | 28.12.2013

CẦN NGÒ là một loại rau chỉ tăng thêm phần hấp dẫn cho một nòi canh ,giống như mày tăng thêm phần hấp dẫn cho tao nói .Ê tao hỏi mày việt dũng yêu nước ,vậy nước việt dũng nằm ở đâu ,tao chỉ hỏi mày một câu thôi ,chứ nhìn hàng chữ mày viết không đáng để tao tiếp ………?

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

January 2014
M T W T F S S
« May   Oct »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: