bạn đang đọc
Diễn Đàn, Tài Liệu

Lún xâu hơn vào con đường phản bội xấu xa: Nguyễn Phương Hùng xuyên tạc, bôi bác cuộc tranh đấu vận động cho nhân quyền của người Việt hải ngoại

Diệt Việt Gian xin trích đăng nguyên văn bài viết: Thỉnh Nguyện Thư – Một cuộc lường gạt chính trị vĩ đại trên KBCHN.NET của NPH với các chỗ tô đậm để quí vị đồng hương đồng bào thấy rõ tên Viêt gian Tay sai CS NPH này đã không còn một chút lương tri cũng như liêm sỉ, khi trắng trợn đưa ra những lập luận có tính cách mơ hồ, cố tình bóp méo hay bịa đặt sự việc với đầy ác ý, xuyên tạc một cách trắng trợn và phá hoại cuộc đấu tranh vận động cho dân chủ, tự do và nhân quyền của tập thể người Việt quốc gia tại Hoa Kỳ và hải ngoại như thế nào trong bài viết này.

Chúng tôi sẽ trở lại để thêm lời nhận định về những điểm này sau để vạch mặt tên Việt gian, tay sai cộng sản giờ thứ 25 này. Tiếng nói lạc lõng, ngoan cố, bưng bô cho VC và phản bội của tên NPH bất hảo và vô liêm sỉ này đã khiến mọi người tại miền Nam California này đều phải xa lánh cả hai vợ chồng hắn là vậy.

Con đường và sự nghiệp tay sai Việt gian CS của NPH chắc sẽ pkhông tồn tại lâu dài. Chánh án phiên tòa ngày 29 tháng 2, 2012 tại tòa Thượng Thẩm Santa Ana, Orange County đã bác bỏ thỉnh cầu xử “thắng mặc nhiên” đối với các chiến sĩ Nguyễn Phục Hưng và Phạm Ngọc Khôi. Nguyễn Phương Hùng lại một lần nữa ấp úng trước bà tòa với thứ Anh ngữ “ăn đong” và mặt mày bí xị, buồn thiu ra về trong tủi nhục và không có một tiếng nói hay chữ nghiã gì nữa trên trang mạng KBCHN.net của hắn.

Thật là vô liêm sỉ và nhục nhã cho tên Việt gian, bưng bô và làm tay sai “không công” cho CSVN Nguyễn Phương Hùng.

Hồng Thất Công

_______________________________

Thỉnh Nguyện Thư – Một cuộc lường gạt chính trị vĩ đại 

Cực chẳng đã phải viết. Đúng ra bài viết này đã bàn với các nhà báo “lề trái” trước bài cuả bác Duyên Lãng Hà Tiên Nhất. Tuy rằng lối viết khác nhưng cùng chung ý nghĩ Việt Tân giựt dây 2 con trâu Nguyễn Đình Thắng và Trúc Hồ kéo cày TNT.

Nguyễn Phương Hùng

Lần đầu tiên một Thỉnh Nguyện Thư (TNT) được gửi vào toà Bạch Ốc do cộng đồng người Việt khắp nơi tạo một thành tích kỷ lục. Khi viết bài này chuẩn bị gửi lên mạng thì con số đã lên đến trên 72 ngàn chữ ký. Dù muốn hay không thì cũng phải công nhận người nghĩ ra phương thức khích động cộng đồng ký Thỉnh Nguyện Thư (TNT) đạt hiệu quả nhanh chóng, quả là một sáng kiến rất kiến hiệu. Hiệu nghiệm đến nỗi một trong 2 người chủ trương là Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng trong lá thư viết ngày 8/2/2012 đã vui mừng: “Chưa bao giờ trong cộng đồng Việt ở hải ngoại lại có cuộc vận động đầy hứng khởi, muôn người như một với sự tham gia của mọi thành phần, mọi tuổi tác như thế này.”

Nhưng tại sao lại có một hiện tượng kỳ lạ như vậy trong khi TNT cho Human Rights in Vietnam không phải là lần đầu tiên? Năm nào cũng ký tên, năm nào cũng biểu tình và cũng hô hào Human Rights for Vietnam, cũng Down with Vietnam và nhốt VC vào cũi CPC (danh sách các quốc gia cần quan tâm) đều bị thất bại. Trong những lần lấy TNT trước đây hầu như đều làm để đó hoặc được không quá 5, 10 ngàn chữ ký. Chính ông Nguyễn Mạnh Chí một lãnh đạo cuả giới trẻ Công Giáo quận Cam, trong một phiên họp cộng đồng đã từng than phiền hiện trong garage nhà ông hãy còn đầy những thùng giấy xin chữ ký thu được sau các cuộc biểu tình đang bị xếp xó (đây là sự bịa đặt hoàn toàn). Để khích động niềm tin cuả những người đầy nhiệt tình chống Cộng, nhóm chủ trương đã phải dùng đến 2 nhân vật có nhiều uy tín trong cộng đồng và chưa từng đứng ra tổ chức bất cứ cuộc lấy TNT nào? Nhạc sĩ Trúc Hồ, Giám đốc Asia Entertainment và Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch cuả Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển.

Hiện tượng bắt đầu từ nhạc sĩ Việt Khang

Bằng một cuộc vận động từ đài truyền SBTN (Saigon Broadcasting Television Network) một cơ quan ngoại vi cuả Asia Entertainment dưới sự điều khiển cuả ông Nguyễn Tự Cường và có vốn đóng góp cuả luật sư Đỗ Phủ, nhạc sĩ Trúc Hồ lấy cớ “nghệ sĩ” đứng ra quảng cáo một chiến dịch cứu Việt Khang. Chiến dịch khởi đi với mục tiêu 25 ngàn chữ ký trong vòng 30 ngày. Điều kiện tiên quyết để được toà Bạch Ốc cứu xét đến thỉnh nguyện thư.

Nếu chủ đề dịch ra Việt ngữ đúng như chi tiết cuả TNT trong trang nhà bằng tiếng Mỹ:https://wwws.whitehouse.gov/petitions#!/petition/stop-expanding-trade-vietnam-expense-human-rights/53PQRDZH là STOP EXPANDING TRADE WITH VIETNAM AT THE EXPENSE OF HUMAN RIGHTS, tạm dịch “Hãy chấm dứt phát triển thương mại với Việt Nam nếu không cải thiện về nhân quyền.” Rõ ràng không phải là nội dung TNT đòi trả nhạc sĩ Việt Khang hoặc tranh đấu cho nhạc sĩ Việt Khang. Tên Việt Khang được đứng cạnh một số người đấu tranh dân chủ trong nước như Linh mục Nguyễn Văn Lý, thầy Thích Quảng Độ, ông Nguyễn Đan Quế và Điếu Cày chỉ là lý do để yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội đáp ứng nhân quyền để đổi lại ngoại thương. Hoàn toàn không mang một chi tiết nào đòi hỏi giải thể nhà cầm quyền Việt Nam hoặc trả tự do cho các nhà “đấu tranh dân chủ” trong nước.
Nhưng mở đầu chiến dịch thì hoàn toàn chỉ nhắc đến với những quảng cáo rầm rộ “Ký TNT đòi trả tự do cho nhạc sĩ Việt Khang.” Ngay trong đoạn video cuả SBTN thì cũng mang tiêu đề TNT đòi hỏi “Nhân Quyền cho Việt Nam” không hề đả động gì đến Việt Khang. Nhưng tên cuả Việt Khang được mang ra làm mồi câu chữ ký. Nhạc sĩ Trúc Hồ cho biết lý do rất là giản dị đấu tranh cho nghệ sĩ, khi được hỏi tại sao ông không phát động đấu tranh cho những nhà đấu tranh dân chủ khác xứng đáng và từng bị đày đoạ nhiều hơn. Nên nhớ Trúc Hồ là người làm thương mại và chưa bao giờ tham gia bất cứ một tổ chức đấu tranh hoặc biểu tình trong cộng đồng. Lần đầu tiên anh ta làm chuyện này. Phải chăng có dụng ý?

Nhưng Việt Khang là ai? Tại sao lại được nhạc sĩ Trúc Hồ, người thích đếm đô-la nhiều hơn là đếm “lịch” dùm cho những nhà đấu tranh nhân quyền lại đứng ra vận động? Nhạc sĩ Việt Khang là tác giả bản nhạc Anh Là Ai? và sau đó Trúc Hồ phụ hoạ Việt Nam Tôi Đâu? để đánh bóng hình ảnh Việt Khang (Có dư luận cho là Trúc Hồ là tác giả cả 2 bản nhạc hoặc Việt Khang là tác giả cuả 2 bản nhạc.) Theo chi tiết trong blog VietDuongNhan thì nhạc sĩ Việt Khang tên thật là Võ Minh Trí 34 tuổi sinh ngày 19/1/1978. Việt Khang bị bắt lần đầu 16/9/2011 được thả ra và bị bắt lại lần thứ nhì ngày 23/12/2011. Hiện nay đang bị biệt giam tại số 4 đường Phan Đăng Lưu, thành phố Hồ Chí Minh.

Không ai nhắc nhở hầu như quên lãng 2 tháng trời, tự nhiên cuối tháng 1/2012 nhạc sĩ Trúc Hồ với sự tiếp sức cuả TS Nguyễn Đình Thắng phát động chiến dịch ký TNT nhằm cứu Việt Khang. Chiến dịch thành công. Nhạc sĩ Nam Lộc hớn hở loan tin, cuộc vận động chiến dịch ký TNT thành công “TT Obama đã XIN gặp đại diện cộng đồng Việt Nam” và bạo gan hơn nữa Nam Lộc cũng phóng luôn một cú Giáng Long (Nhâm Thìn mà) Thập Bát Chưởng “Quốc Hội Hoa Kỳ cũng XIN gặp gỡ cộng đồng Việt Nam.”
Tự ái dân tộc, tự ái chính nghĩa chống Cộng được thoả mãn, dân chúng chống Cộng hải ngoại hả hê, vì lần đầu trong lịch sử ngoại giao siêu cường số 1 thế giới Hoa Kỳ đã phải “XIN” gặp một nhóm thiểu số người vô quốc gia đang sống ăn nhờ ở đậu tại chính quốc Hoa Kỳ. Oai thật. Niềm vui chưa bao lâu thì ngày 21/2/2012 TS Nguyễn Đình Thắng trả lời phỏng vấn cuả đài RFA lúc 4 giờ 45 ngày 22/2/2012 đã xác nhận sẽ gặp toà Bạch Ốc ngày 5/3/2012, ông Thắng cho biết chưa biết gặp ai và chưa chắc đã được gặp TT Obama. Như vậy tin ông Nam Lộc loan báo “TT Obama “XIN” gặp đại CĐVN” là tin giật gân. Để làm gì? Để bơm thêm hơi vào ống đu đủ cho nhưng người chưa ký nức lòng tiếp tục ký lên thành 100 ngàn?

Ông TS Nguyễn Đình Thắng biết là hố (hay cố tình hố cuả nghệ sĩ Nam Lộc) nên ngày 23/2/2012 viết một lá thư có đoạn rất “thành thật khai báo” như sau: Hôm nay Toà Bạch Ốc cho biết một số tổ chức thuộc các cộng đồng bạn ngỏ ý muốn vào Toà Bạch Ốc ngày 5 tháng 3 để yểm trợ tiếng nói của chúng ta. Từ Tổng Thống Obama tình thế đã “xuống cấp” thành Toà Bạch Ốc. Coi như việc loan báo cuả ông Nam Lộc chỉ là hư chiêu để bà con tranh nhau ký TNT. Tại sao phải làm vậy, người viết sẽ giải thích phần sau. Đâu là điểm đâu là diện trong trò chơi chính trị muà bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ.

Thật là tội nghiệp – đúng là bôi bác không có cả cái giá đứng cho lịch sự.

Ngày 21/2/2012, một thông báo do chính SBTN gửi ra với số điện thoại của ông Nguyễn Tự Cường để ghi danh 50 người. Nội dung cũng nhắn nhủ những đại diện đi gặp toà Bạch Ốc và Quốc Hội không được trao thư riêng nhất là thư đòi trả tự do cho bất cứ cá nhân nào. Điều này vi phạm TNT mà mọi người đã ký xin “Human Rights” (Nhân quyền) cho toàn thể đồng bào Việt Nam. Ai cũng biết quyền xâm phạm và can thiệp vào nội bộ cuả nước khác là quyền không hề có trong bản Tuyên Ngôn Liên Hiệp Quốc. Chúng ta có thể đòi Hoa Kỳ làm áp lực, chúng ta không thể làm TNT đòi Hoa Kỳ phải trả tự do ông này bà kia tại quốc gia khác. Nên nhớ trên thế giới, Hoa Kỳ là nước bị bồi thường tiền nhiều nhất cho các nạn nhân bị bạc đãi, hành hạ. Cũng trong ngày 21/2/2012, ông TS Nguyễn Đình Thắng cho biết ông có quyền nhận 75 người. Đọc qua 2 thông báo từ SBTN và BOSP đã thấy dư ra con số 25 người. Một võ đài lộ thiên sẽ phải thiết lập bên ngoài sân cỏ toà Bạch Ốc để loại 25 người thặng dư?

Chắc là không nhưng tại sao lại có cái sự thăng dư này? Câu trả lời rất dễ hiểu vì “sự cố” được vào Toà Bạch Ốc còn hơn là cái chức vụ hão chủ tịch cộng đồng người Việt hải ngoại, còn hơn là Bảo Quốc Huân Chương cho các anh chị hám danh, hơn cái mặc com-plê thắt cà-vạt đọc diễn văn. Giai đoạn đầu là trận đánh tâm lý chiến khơi động lòng tham muốn được có mặt trong “sự cố” quan trọng trước khi đi thăm “sự cố” nghiã trang lần cuối cùng cuả đời người. Cọp chết để da, người chết để tiếng cho nên có nhiều ông trong cộng đồng nằm trong hòm gỗ, gia đình, bạn bè cố gắng vẽ ra những thành tích có một không hai mà ông cứ nằm im không nhúc nhích hoặc tỉnh lại. Do đó, thành tích được có mặt trong “sự cố” toà Bạch Ốc là một chuyện không thể tưởng trong thế kỷ 21 này. Nằm mơ cũng không ngờ có ngày này, cho nên dại gì không tự “tranh đấu” có vé tàu vào Toà Bạc Ốc trước khi mua vé tàu suốt?

Chiều tối 23/2/2012, một thông báo khác cuả TS Nguyễn Đình Thắng bước sang giai đoạn 2: về càng đông càng vui. Có nghiã là 100 người (chắc chắn là những mặt mũi Việt Tân rồi) cứ vào, số còn lại sẽ làm một cuộc tuần hành, biểu dương khí thế cờ Vàng để quay phim tạo “crề-đít” cho thành tích đấu tranh cuả Việt Tân. Một tổ chức có đủ uy tín và thực lực vận động số đông cộng đồng người Việt với chính quyền Hoa Kỳ.

Còn nhớ cuộc “Hành Trình Tự Do” (Freedom March for Vietnam) bị thất bại nặng nề mặc dù có sự tiếp tay cuả Việt Tân Đoàn Hữu Định (Hoa Thịnh Đốn) và Tập Thể Chiến Sĩ VNCH cùng Liên Hội Chiến Sĩ Hoa Thịnh Đốn và Vùng Phụ Cận. Do đó, ước mơ một cuộc tập hợp khổng lồ tìm ghế ở Việt Nam qua cánh cửa Hoa Kỳ cuả Việt Tân là ước mơ không từ bỏ. Việt Tân biết tự mình không bao giờ được ngồi chung với Hà Nội, nên nghĩ rằng Hoa Kỳ có thể là môi trường thuận tiện để tiêu lòn trong trường hợp có một hội nghị “đa nguyên, đa đảng” thật sự tại Việt Nam, và Việt Tân sẽ có một cái ghế vững vàng. MC Đỗ Tân Khoa trong chương trình phát thanh của đài vệ tinh SBTN là Radio Bolsa cũng đã nhanh nhẩu loan báo “tin vui” nào là sẽ có thêm một phái đoàn nghệ sĩ 100 người, nào là nhiều đoàn thể dù không có trong danh sách 100 người cũng đã chuẩn bị “lên đường” (không thấy nói đoàn thể nào?) Chắc chắn cũng sẽ có màn bán áo thun, màn đóng góp tiền bạc cho “đại nghiã” trong 2 ngày 5 và 6 tháng 3/2012.

Một trăm mạng vào toà Bạch Ốc, 100 ngàn người đứng bên ngoài biểu tình, bảo đảm sẽ thắng lớn trong việc tạo thành tích bịp to lớn. Cố đảng trưởng Hoàng Cơ Minh sống lại cũng không ngờ (đại hội cao điểm nhất cuả Mặt Trận cũng chỉ 5 đến 8 ngàn người tại Tổng Liên Đoàn Lao Công năm 1980.) Những người cực đoan sẽ chỉ trích người viết là “phản động” vì đó là hình ảnh đấu tranh thắng lợi nhất từ xưa đến nay. Xin nhà báo đừng bôi bác. Vâng đúng vậy thưa bạn đọc, những hình ảnh chỉ nằm trong ống kính video và DVD thôi. Để làm gì? Để làm vũ khí mặc cả trong tương lai: Khí thế cuả chúng tôi, lộn xộn chúng tôi lại kéo về làm TNT nữa cho mà coi. Lực lượng cuả tôi có cả 100 ngàn người (Không biết bao nhiêu là chữ ký giả vì chỉ cần làm email và tạo danh bạ là ghi danh. Nếu dùng bằng lái xe hoặc số an sinh xã hội đỡ biết mấy.)

Đòi hỏi nhân quyền cho Việt Nam là điều tốt. Nhưng gần 90 triệu dân chúng trong nước đâu có nhờ hải ngoại đòi dùm? Các dân biểu, nghị sĩ về Việt nam nhìn thấy hình ảnh sinh hoạt, đời sống xã hội chắc chắn không có ý kiến. Chính người viết trước khi về Việt Nam trong đầu đã có một hình ảnh thiên đường “Xả Hội Chủ Nghiã” trong cái quan niệm đầy tiêu cực. Cho nên chẳng lẽ đi không lại tẽn tỏ về không? Phải có một chút gì sĩ diện để làm quà cho các cuộc bầu cử chứ? Các ông bà Loretta Sanchez, Ed Royce …v…v… thử hỏi không có chiêu bài nhân quyền (human rights) thì lấy gì làm quà cho cử tri, nhất là cử tri người Mỹ gốc Việt. Phải làm một cái gì để chứng tỏ “Mẹ Việt Nam ơi, chúng con mũi lõ mắt xanh vẫn còn đây.

Nói tóm lại đây là một chiến dịch rất có bài bản, có chiến thuật, có nghiên cứu điạ bàn tấn công kỹ lưỡng và có giai đoạn diễn tiến rất lớp lang. Sau khi đạt được trên 25 ngàn chữ ký cho Việt Khang thì đột nhiên Việt Khang không còn được đề cập hay nhắc nhở nữa. Ngược lại cũng trên đài SBTN MC Kim Nhung có một chương trình phỏng vấn ông Vũ Đức (một thành viên trong chính phủ Nguyễn Hữu Chánh.) Vũ Đức tiết lộ Việt Khang là thành viên cuả tổ chức Tuổi Trẻ Việt Nam Yêu Nước. Một tổ chức đang hoạt động trong nước.

Tại sao lại có chuyện như vậy? Một âm mưu thâm độc vừa diệt được Việt Khang (vắt chanh bỏ vỏ, đọc “Hành Trình Người Đi Cứu Nước” cuốn 1 & 2 cuả kháng chiến quân Mặt Trận Phạm Hoàng Tùng để biết Mặt Trận giết đảng viên trong rừng Thái Lan ra sao?) Nếu nhà nước Việt Nam căn cứ vào tiết lộ này và đưa Việt Khang ra toà xét xử với tội danh tù mọt gông thì sao? TTVNYN không phải là Việt Tân nên Việt Khang khó xuất ngoại như Trần Khải Thanh Thuỷ. Tuy nhiên,  dù Việt Khang được xuất ngoại hay ở tù muôn năm thì Việt Tân cũng không quan tâm. Mục đích lấy chữ ký đã xong, cần gì nữa. Ngược lại lúc đó Việt Tân sẽ có cớ tiếp tục đẩy mạnh cuộc đấu tranh cho nhân quyền. Nhất cử lưỡng tiện mà chẳng mất đảng viên.

Điểm và Diện cuả TNT

Do đó, Việt Khang chỉ là cái cớ đấu tranh, nói đúng hơn là que diêm để đốt ngọn lưả TNT. Lửa bùng lên thì que diêm cũng tắt lịm. Nhưng không sao, tương lai còn nhiều que diêm khác, hộp diêm đâu chỉ có một que? Điểm chính là “được TT Obama tiếp kiến”. Nhưng có thật sự TT Obama “XIN” tiếp kiến hay chỉ có Phụ tá đặc trách báo chí Jay Carney ra làm thủ tục nhận thỉnh nguyện thư và “thank you” – “you welcome?” rồi “Go Home”.

Chuyện Tổng Thống tiếp hay không cũng không cần thiết, có càng tốt, bắn tin này ra cũng chỉ là những lượng thuốc bồi bơm thêm vào ống đu đủ cho thêm nhiều “hoả lực” chữ ký mà thôi. Việt Tân ủng hộ đảng Dân Chủ, các thành viên cuả Việt Tân đều là dân chủ, luật sư Đỗ Phủ đại diện cho người Mỹ gốc Việt đảng dân nchủ quận Cam, Trúc Hồ là dân Chủ, Nguyễn Đình Thắng dân chủ, Tổng Thống Obama cũng đảng Dân Chủ. Do đó, Việt Khang chỉ là một nguyên nhân để tăng cường uy tín cuả Tổng Thống Barrack Obama cho cuộc bầu cử 11/2012. Truyền thống Hoa Kỳ thường quan niệm 1 nhiệm kỳ 4 năm chưa đủ cho một Tổng Thống thực hiện những điều cam kết và chính sách. Do đó, 4 năm nưã là điều khả thi rất có thể cho TT Obama giữ chiếc ghế toà Bạch Ốc. Nhất là việc làm cuả TT Obama trong 4 năm qua cũng không đến nỗi tệ. Do đó, tại sao ta không làm một cái gì để nương theo tình hình chính trị Hoa Kỳ mà tạo thành tích cho đảng cuả ta (Việt Tân?)

Do đó, chuyện Human Rights for Việt Nam (đã 37 năm qua chẳng thấy right mà toàn là wrong) cũng chỉ là một tách nước trà sau một tiệc rượu tưng bừng. Càng đòi hỏi nhân quyền thì bang giao Mỹ – Việt càng thắt chặt, thương vụ càng gia tăng. Trong lịch sử Hoa Kỳ chưa có quốc gia nào mà trong vòng 10 năm qua có nhiều vị nguyên thuỷ quốc gia và lãnh đạo cao cấp xuất ngoại thăm viếng liên tục như tại Việt Nam. Nhiều quốc gia Âu Châu cũng phải ganh tị mà than vãn: “Đề nghị cả 5 năm nay mà Tổng thống Hoa Kỳ vẫn không thèm đoái hoài đến.” Vậy mà Việt Nam thì liên tục.

Người Mỹ là những người rất thực tế và sống bằng quyền lợi. Đồng minh chỉ là giai đoạn. Họ không bao giờ bỏ đi những gì đang mang lại nguồn lợi để xây dựng cái tương lai bấp bênh. Bài học Hạ Lào 1971, Đại Lộ Kinh Hoàng và Muà Hè Đỏ Lửa 1972, cuối cùng 30/4/1975 đã có. Tại sao Đại Hàn và Trung Hoa không bị bỏ rơi? Do đó, làm thì cứ làm. TT Obama tự nhiên được một quảng cáo miễn phí vận động lá phiếu cuả cử tri người Mỹ gốc Việt mà không tốn một xu. Tuỳ viên Baó Chí Jay Carney ra nhận TNT, ngon ơ không phải tốn tiền mà truyền hình Mỹ vẫn cứ phải loan tin. Ngược lại chính những người Mỹ gốc Việt lại phải tự bỏ tiền mua vé về ủng hộ.

Ai nghĩ ra kế hoạch này, phải công nhận là xuất sắc nhất từ xưa đến nay cuả Việt Tân. Còn một lý do khác rất thầm kín, người viết sẽ tiết lộ trong bài viết dịp khác. Chuyện này lại dính líu đến IRS (sở thuế) khó gỡ. Hai ông thần Nguyễn Đình Thắng và Trúc Hồ chưa bao giờ là người đấu tranh, tự nhiên nổi danh như cồn. Thành tích cuả Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Xuân Nghiã, Nguyễn Quốc Quân, Hoàng Tứ Duy …v…v… tự nhiên phai mờ trong chiến dịch này. Tôi nghiệp.

Advertisements

Discussion

2 thoughts on “Lún xâu hơn vào con đường phản bội xấu xa: Nguyễn Phương Hùng xuyên tạc, bôi bác cuộc tranh đấu vận động cho nhân quyền của người Việt hải ngoại

  1. NPH Lòng lang dạ sói, thiéu sự tru ng kiên, gió mạnh chiều nào thì theo chiều ấy, mới về VN mấy lần thấy VN thế này thế nạo liền theo CS, ca ngợi CS, chê bai chế độ VNCH, chế độ đã sản nuôi dương dương NPH nên người

    Posted by le nguyen | May 2, 2012, 7:44 am

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

March 2012
M T W T F S S
« Feb   Apr »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: