bạn đang đọc
Diễn Đàn, Tài Liệu, Tin Tức

Thêm bằng chứng làm tay sai cho CSVN của Việt gian Nguyễn Phương Hùng

Trong lúc giới truyền thông quốc tế như BBC, RFA, RFI, dư luận quốc tế qua các tổ chức Quan Sát Nhân Quyền (HRW), Phóng Viên Không Biên Giới, Uỷ Hội Hoa Kỳ Quốc Tế Tự Do Tôn Giáo …  và chính giới Hoa Kỳ cả hành pháp lẫn lập pháp đểu có những tờ trình nói lên tình trạng vi phạm nhân quyền và tự do tôn giáo trầm trọng của CSVN, thì Nguyễn Phương Hùng không bao giờ nhắc đến những sự thật này trên các trang mạng hay bài viết của hắn.

Ngược lại, trên trang mạng KBCHN.net, ngày 22 tháng 2, 2012, Nguyễn Phương Hùng lại đưa bài viết cũ từ tháng 9 năm 2011 của tác giả Phương Nhi trên trang mạng QĐND (Quân Đội Nhân Dân) của CSVN, ngày  Chủ Nhật, 18/09/2011, với lời nhận xét: “Dưới nhãn quan của KBCHN tại Việt Nam hiện tình trạng tôn giáo được phát triển hơn bao giờ hết”.  Đây là bằng chứng hiển nhiên nữa mà người Việt hải ngoại và 72 tổ chức, đoàn thể, hội đoàn đã tố cáo việc làm tay sai cho CSVN của Nguyễn Phương Hùng không còn phải nghi ngờ hay ngần ngại gì khi phải gọi Nguyễn Phương Hùng là Việt gian hay tay sai cộng sản VN.

Việt gian Nguyễn Phương Hùng càng ngày càng chứng tỏ việc làm tay sai cho CSVN một cách công khai, khai thác quyền tự do báo chí và chủ trương thông tin “hai chiều” để đưa tin tức tài liệu tuyên truyền cho CSVN của Nguyễn Phương Hùng với những lời lẽ rập khuôn nhận định của CSVN.

Rõ ràng đây là hành động có chủ đích, có thể là có lệnh lạc của CSVN là phải chuyển các tin tức bài vở tuyên truyền láo khoét lừa bịp dư luận quần chúng người Việt hải ngoại, phục vụ cho guồng máy tuyên truyền và thi hành nghị quyết 36 của CSVN mà Nguyễn Phương Hùng còn ngoạc mồm ra vu khống cho 72 tồ chức, đoàn thể “vu khống”, “chụp mũ” hắn là Việt Cộng. Hắn đích thị là Việt Cộng rồi qua những hành động tuyên truyền này.

Hồng Thất Công

Discussion

2 thoughts on “Thêm bằng chứng làm tay sai cho CSVN của Việt gian Nguyễn Phương Hùng

  1. thằng Hùng sún răng muốn về VN chạy taxi rồi

    Posted by cong nguyen | February 23, 2012, 6:34 pm
  2. Trong lúc giới truyền thông quốc tế như BBC, RFA, RFI! !
    Những cái đài này là của bọn phản quốc lưu vong sáng tác để dụ dổ kiếm tiền đồng hương mình , để bịa đặt , để vu khống ,để chống phá nhà nước VN .
    Nhưng chỉ để cho một ” nhúm ” người cực đoan, cuồng tín , mơ mộng xem .?

    Posted by Lecongdinh | February 24, 2012, 4:45 pm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

February 2012
M T W T F S S
« Jan   Mar »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
272829  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

%d bloggers like this: