bạn đang đọc
Diễn Đàn, Tài Liệu, Tin Tức

Trần Thanh Hiền: Nguyễn P. Hùng – Một Sự Bất Tín, Vạn Sự Không Tin

LTS: Bài viết dưới đây được đăng trên SMCĐ ngày 21 tháng 1, 2012. Trong bài này có rất nhiều việc đúng, nhưng cũng có nhiều sự việc không đúng vì sự viết lách, trình bày và từ ngữ của bà Trần Thanh Hiền cũng khá gần gũi với “lối viết” của ông Nguyễn Phương Hùng là xen lẫn những việc thật với những việc “có tích cách thêu dệt hay bịa đặt” để gây chia rẽ, phân hóa, bêu xấu những người mà bà đố kỵ, ghanh ghét. Tuy nhiên BBT DVG chúng tôi vẫn đăng nguyên văn với một vài chú thích và để bà con tìm hiểu thêm với những nhân vật được bà nhắc đến để hiểu rõ sự thật và có nhận định xác thực cho mình.

Trần Thanh Hiền [SMCĐ: Bài có vẻ đã cũ, nhưng SMCĐ nhận qua email từ tác giả ngày 20-1-2012] 

Những láo khoét của NPH thì vô số kể trong sinh hoạt CĐ từ trước đến nay. Nơi đây tôi ch ỉ xin đơn cử một vài sự kiện mới nhất . Sự kiện đáng chú ý nhất là NPH dựng đứng (y như thật) trong bài “Ván bài lật ngửa” đăng trên Việt WW tuần qua… Sau hơn một tháng trời đằng đẵng vận động bằng tình cảm cũng có, bằng dọa nạt cũng không thiếu… qua mấy chục người ký tên Bản Lên Tiếng Chung để yêu cầu rút tên ra. NPH chỉ kiếm được duy nhất một “con nhạn là đà mới ra lò” đó là Phan Văn Chính đồng ý rút tên ra khỏi Bản Lên Tiếng Chung cho đến hôm nay! Ngượng ngùng và quê độ quá, NPH bèn làm liều, bịa đại ra tin sốt dẻo “có 6 vị và còn hơn nữa đã rút tên ra khỏi Bản Lên Tiếng Chung, như Gs Nguyễn Thanh Liêm, Gs Lê Quý An, Chủ tịch THSV Lý Vĩnh Phong, Bà Hồng Lan, Ô. Hoa Thế Nhân.” Nghe tin này, một vài thành viên ký tên trong BLT yêu cầu “LUB nên kiểm chứng lại với từng cá nhân một để xem thực hư ra sao để còn làm bản thông báo chính thức gửi tới đồng hương…” và kết quả kiểm chứng được xác nhận như sau:

1- Gs Nguyễn Thanh Liêm cười điềm đạm trả lời, “Tôi chưa bao giờ tiếp xúc với anh Ng. Phương Hùng, nhất là sau Bản Lên Tiếng thì làm sao có vụ tôi rút tên ra?”

2- Gs Lê Quý An, “NPH có gọi cho tôi dọa đủ thứ chuyện, ngoài vụ dọa kiện chung với 72 hội đoàn, tôi còn bị dọa là NPH sẽ mang chuyện đời tư (dù chỉ là bịa đặt như vụ Lê Quý Biên là anh em ruột của tôi…) ra bôi bẩn…. nếu tôi không chiụ rút tên ra. Nhưng tôi nghĩ là mình đang sống trong CĐ như trong một giòng sông, mình phải trôi theo giòng sông , không thể lội ngược giòng… mình phải chọn tập thể chứ không thể chọn cá nhân… Do đó xin quý vị cứ để tên tôi yên tại vị trí cũ.. Ô. NPH bịa chuyện nói tôi là “anh em ruột của Lê Quý Biên.”.là một sự vu khống có ác ý muốn hại tôi ! Em ruột của tôi, Lê Quý Lợi là sĩ quan Thủy Quân Lục Chiến thì không thấy ông ta nhắc tới bao giờ ?!.” nguyên văn lời Ô. Lê Quí An.

3- Lý Vĩnh Phong đã chính thức trà lời với một số người trong LUB, “Các bác, các cô chú cứ giữ tên cháu trong Bản Lên Tiếng Chung. Cháu chưa hề tuyên bố rút tên ra mà.”

4- Bà Hồng Lan, “ Sư thật tôi cũng đã lớn tuổi, tôi muốn sống an phận, không muốn đụng chạm đến ai cả, nhưng là người tị nạn CS, tôi chống Cộng và tôi không chấp nhận những hành vi làm tay sai phản bội lại tập thể tị nạn CS. Tôi không muốn sống tách rời ra khỏi CĐ… do đó ai sao tôi vậy, qúy vị cứ để tên tôi yên như vậy đi. Tôi đâu có tuyên bố rút tên ra hồi nào đâu?”

5- Riêng với Ô. Hoa Thế Nhân, ông Phan Kỳ Nhơn cho biết đã gọi điện thoại nhiều lần và nhắn máy nhưng vẫn “bặt vô âm tín”. Nếu Ô. HTN nghe được tin này, xin liên lạc ngay với với Ô. PKN để cho biết quyết định cuối cùng của Ông về BLTC.

Với tư cách là TTK của UB Đặc Nhiệm chống Tuyên Vận CS, tôi xin thông báo. để đồng hương được rõ là cho tới giờ phút này người xác định rút tên ra khỏi Bản Lên Tiếng Chung duy nhất đó là Ô. Phan Văn Chính. Ngoài ra, LUB cũng xin thông báo là bất cứ tổ chức, hội đoàn hay cá nhân nào muốn rút tên ra vì bất kỳ lý do nào xin cứ liên lạc thẳng với LUB ở số phone 714-548-0440. Xin cám ơn quý vị.

Từ những sự kiện trên, những lời NPH bịa đặt trắng trợn trên báo VW khi kể ra vanh vách (y như thật) danh sách những người đã rút tên ra khỏi Bản Lên Tiếng Chung là một tin hoàn toàn thất thiệt có tính cách vu khống, tác hại đến uy tín và danh dự của những cá nhân này nếu không được kiểm chứng lại. Từ sư kiện này, mọi người sẽ hiểu tất cả những gì NPH nói từ trước đến nay, có tin được hay không? Những nhân vật nêu trên hiện đang sống và hoạt động trong CĐ này, tất cả mọi người có thể gọi để kiểm chứng.

Nhân vật Hoa Thế Nhân là ai?

(Đoạn này cho thấy bà Trần Thanh Hiền chẳng khác gì Nguyễn Phương Hùng, tự tung tự tác, tung hoành ngang dọc, tìm đủ mọi cách bịa chuyện, bôi bác người khác để loại trừ và lộng hành. Bà nỗ lực làm việc này để “ảnh hưởng” mạnh đến những người trong phe nhóm của bà. Nhiều lúc bà con có cảm tưởng bà muốn làm “siêu lãnh đạo” trong mọi sinh hoạt).

Một số người có hỏi tôi “Ô. Hoa Thế Nhân là ai vậy, từ đâu đến?”

Thưa quí vị, Ô.Hoa Thế Nhân trước đây là TTK của UB Bảo Vệ Chính Nghĩa QG do Ô. Hồ Anh Tuấn làm Chủ tịch. UB này đã được các hội đoàn bầu ra dưới thời Ban Đại Diện CĐ của Ô. Bùi Bỉnh Bân, mục đích là để chống CS vàTay sai.(cùng chức năng với LUB chống CS bây giờ). Đáng lẽ ra nhiệm kỳ của UB này phải chấm dứt khi BĐD/CĐ của Ô. BBB hết nhiệm kỳ và phải được bầu lại. Nhưng Ô. Hồ A Tuấn và BCH của UB này lại muốn tự ý “lưu nhiệm muôn năm”. UB này hiện nay còn miếng nhưng lại hết tiếng. Cách nay gần 2 năm, Ô.Hoa Thế Nhân đã được “đồng môn QG Hành Chánh” Nguyễn Tấn Lạc “cõng” từ phe đối lập về tham gia CĐ của NTL. Trước đây Ô. Ng.Tấn Lạc là Phó Chủ Tịch BĐD/ CĐ của Ô. Bùi Bỉnh Bân (đây là một sự bịa đặt rõ ràng trắng trợn y như Nguyễn Phương Hùng đã làm)  và tiếp sau đó của BĐD/ CĐ Ô. Trần Ngọc Thăng. Sau đó chống lại Ô. Trần Ngọc Thăng, Ô. NTL sang đầu quân với Ô. Phan Kỳ Nhơn (lại bịa đặt nữa nào khác gì Nguyễn Phương Hùng) và tham gia ứng cử vào BĐD/ CĐ cùng với NV Tạ Đức Trí. Và cách nay 2 năm Ô Lạc đã dẫn ông HTN đến dự buổi họp thành lập UBPH chống CS và Tay Sai và đã tiến cử Hoa Thế Nhân vào UB này để có phe có cánh sinh hoạt. Nhờ có chân trong UB này, Ô. Hoa Thế Nhân đã mạnh dạn ra ứng cử vào Ban Phối Trí CĐ (trong tư cách đại diện các“hội đoàn và đảng phái đấu tranh”) và đã thắng cử vào Ban Phối Trí (đánh bại Ls Trần Sơn Hà cũng ứng cử cùng tư cách và chức vụ). Sau này đại hội CĐ đã đổi danh xưng Ban Phối Trí thành Ban Thường Vụ / Hội Đồng Đại Biểu.

Mục tiêu của Ô. Hoa Thế Nhân khi về đầu quân CĐ/ Ls Nguyễn X Nghĩa

(Những từ ngữ “cõng”, “đầu quân”, “đánh bại”, “loại ra”, chống, “hô”, “ủng” … và những sự việc sai sự thật nếu không muốn nói là bịa đặt mà bà Hiền dùng trong bài này là lối viết thiếu đứng đắn, nặng tính chất “giang hồ đánh đấm, phá phách” làm vẩn đục sinh hoạt cộng đồng như lối viết của Nguyễn Phương Hùng. Xen lẫn những điều “xấu” trên là một số sự việc có thật làm cho bài viết của bà Hiền mất giá trị rất nhiều. Thật là đáng tiếc.)

Trong một buối “tiền hội nghị”, ông Hoa T Nhân có kể lại cho nhiều người và tôi nghe là ông ta đã bị ông Hồ Anh Tuấn (HAT) “chơi xấu” loại ra (đây cũng là một việc không đúng sự thật mà bà Hiền nêu ra để gây phân hoá chia rẽ trong cộng đồng chẳng khác gì Nguyễn Phương Hùng) khi Ông đang thuê Trung Tâm sinh hoạt CĐ của HAT để làm một dịch vụ của một hội bất vụ lợi xin “funding” của nhà nước. (TT sinh hoạt này là do tiền đồng hương Nam Cali đóng góp trong vụ chống Trần Trường treo cờ) Theo lời Ô. HTN thuật lại “Ô. HAT đã lấy lại TT sinh hoạt (Ô. HTN đang thuê) để cho Ô. Phạm Ngọc Lân thuê với giá cao hơn, (Ô. PNL là Phó Chủ tịch của UB bảo vệ CNQG mà trước đây nhiều người đã từng bôi bác đặt tên là “UB bảo vệ thùng tiền Chính nghĩa”. Và Nguyễn P Hùng đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực cũng như nước bọt để mạ lị, chửi bới về chuyện này và từng “a dua” với CĐ Ô.Thăng gọi Hồ Anh Tuấn là “Hồ Ăn Cướp…” Ông Thắng đã minh thị tố cáo trước dư luận đồng hương là ông HAT đã phỗng tay trên thùng tiền chính nghĩa của CĐ về làm của riêng… Chửi rủa UBBVCNQG của Hồ Anh Tuấn và Hoa Thế Nhân te tua như thế nhưng ngày nay NPH lại qua Bruce Trần tay bắt mặt mừng với HTN để hy vọng lấy được tin tức đánh phá LUB.

Mục đích của HTN khi tham gia vào CĐ Ls Nghĩa là muốn xúi Ban Đại Diện CĐ này lấy lại Trung Tâm Sinh Họat CĐ (đây cũng là một việc có tính cách bịa đặt cho ông HTN, xin bà con hỏi thẳng ông HTN thì sẽ rõ). Theo lời HTN thuyết phục “tiền đóng góp của đồng bào thì nó phải là tài sản chung của CĐ.., tôi là TTK của UB này tôi có thể giúp quí vị một tay lấy lại TT Sinh Hoạt CĐ này…”. Đúng như vậy! thưa Ô. HTN, nhưng chỉ tiếc là Ô. Hoa Thế Nhân thức tỉnh hơi trễ (sau hơn 10 năm!) Nhưng dù có trễ vẫn còn hơn không!.Và việc này đã được Ô. HTN, với sự tiếp sức khá tích cực của ông Lạc đã đưa ra một vài lần, trong buổi họp CĐ nhưng thấy mọi người cũng dửng dưng, không hưởng ứng mặn mà gì cho lắm nên dự án này vẫn còn đang được xếp xó đâu đó!?

Liên minh Nguyễn Tấn Lạc & Hoa Thế Nhân rạn nứt (một sự bịa đặt hoàn toàn của bà Hiền)

Ô. Hoa Thế Nhân và Nguyễn Tấn Lạc là đồng môn, khi mới liên kết lại nhau, thân thiết như hình với bóng, hễ NTLạc “hô” là HTN “ủng” (tiền hô hậu ủng mà), đưa banh cho nhau đá rất nhịp nhàng trong sinh hoạt chung, nhưng gần đây quan điểm của hai người lại có vẻ kình chống nhau. Hôm họp bàn về Bản Lên Tiếng Chung, NTL và HTN ngồi sát cạnh nhau, mặt đằng đằng sát khí như nhau , gay gắt chỉ trích BLTC “nhẹ hều, chỉ phủi bụi chả làm được gì ai….” nghĩa là chống kịch liệt NPH và đám truyền thông tay sai (đây là một sự cường điệu láo lếu của bà Hiền). Nhưng ngặt một nổi là HTN thì bênh vực Bruce Trần (với lý do “Bruce Trần ủng hộ phe ta” và đặc biệt Bruce Trần thường cho HTN lên đài nói dóc!) Còn NTL trước đây cũng thuộc phe Bruce Trần, từng dùng Nguyễn Phương Hùng viết báo chống phá Ls. Nghĩa (lại một sự cường điệu láo lếu của bà Hiền), nay không biết do nguyên cớ nào, NTL lại quay phắt 180 độ chống lại Bruce Trần, mà HTN lại rất thân với Bruce, (phiên họp nào của LUB cũng được HTN báo cáo đầy đủ chi tiết cho Bruce (nhiều vị trong LUB đã kiểm chứng chuyện này là sự thật). Điều chõi ở đây là NTL và một vài thành viên khác thì đòi kể tên công khai các đài Truyền Hình đã host cho David Dương như VBS, VHN… trên BLTC nhưng Hoa Thế Nhân và một hai vị khác lại không đồng ý “vì làm như thế sẽ làm loãng mục tiêu đấu tranh!?” Từ đó liên minh HTN, NTL có những lấn cấn đối chọi nhau.

(Tại đây bà Hiền đã quên không kể là trước buổi họp một hai ngày bà đã e-mail cho ông NTL rằng bà đã nói chuyện với ông Phan Kỳ Nhơn và ông Phan Kỳ Nhơn không cho ông NTL ký tên vào BLTC vì ông NTL đã email, yêu cầu là phải có phiên họp rộng rãi với các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng để bàn thảo kỹ lưỡng và thông qua BLTC do bà đã soạn thảo và gửi ra yêu cầu họ ký tên thôi mà không có họp bàn gì cả. Bà đã đùng đùng nổi giận vì sự yêu cầu thận trọng của ông NTL và cũng vì nội dung BLTC có nhiều điều phải xem xét lại cho kỹ. Việc phải họp bàn thảo luận do yêu cầu của ông NTL và các vị khác sau này đã làm ảnh hưởng trong việc lèo lái thực hiện BLTC của bà không được xuống xẻ. Buổi họp trên cũng sẽ không có nếu không có người không đồng ý ký tên nếu không được tham khảo hay tham dự thảo luận. Một trong những người đó là BS Francis Phú. Những điều này sao bà Hiền không nêu ra cho đúng sự thật.) 

UB Bảo vệ Chính Nghĩa QG của NPH đi về đâu? 

Nhân cơ hội “bên Tầu có loạn”, chờ nước đục thả câu, khi UBBVCNQG của Hồ Anh Tuấn bị tố cáo nặng nề vì tội “lấy của chung làm của riêng..”. Nguyễn Phương Hùng bèn đề nghị với Ông Đoàn Triệu Hưng, (một nhân sĩ từng dẫn đấu các cuộc đấu tranh tại CĐ (tiền nhiệm ông Phan Kỳ Nhơn) đã quá cố cách nay 7, 8 năm) là để cho NPH đứng ra làm Chủ tịch UB Bảo vệ Chính Nghĩa QG để đối chọi với UB của Hồ Anh Tuấn., vì NPH ngửi thấy “nhờ Bảo Vệ chính nghĩa QG” mà HAT đã làm ăn khấm khá, kiếm bạc triệu dễ như ăn phở do đó NPH cũng muốn thử thời vận xem sao!? Ô Đoàn Triệu Hưng nể lời đồng ý để NPH thử thời vận xem sao. Nhưng rất tiếc hôm làm lễ ra mắt UB Chính Nghĩa QG do NPH làm Chủ tịch, dù đã vận động và chuẩn bị rất chu đáo, NPH cũng chỉ kêu gọi được đúng 13 người, vừa quan khách vừa thành viên UB, đến tham dự, do đó UBBVCN của NPH chết ngủm ngay khi còn là trứng nước!!!

Mục tiêu kiện của Nguyễn Phương Hùng:

NPH là “tà lọt” được Bruce Trần, Trần Văn Chi, VW … thổi ống đu đủ để sai đâu đánh đó. Sở dĩ NPH gây chiến với Phan Kỳ Nhơn, Vi Anh, Nguyễn Xuân Nghĩa… đặc biệt là Thanh Hiền, Nguyễn Tấn Lạc và đòi kiện luôn 72 tổ chức QG chống Cộng, ký tên Bản Lên Tiếng Chung, một cách hơi bất bình thường và tích cực như hiện nay, theo nhận xét khách quan của rất nhiều thức giả ở đây là “NPH đang bị lợi dụng để triệt để thực hiện mục tiêu chính là nhằm đánh tà các mũi nhọn chống Cộng.vì đã tấn công đúng vào “trung tâm quyền lực, vào tận hang ổ, sào huyệt của bọn thi hành nghị quyết 36 ở hải ngoại.” Tuy nhiên nhìn thái độ như “chó cụp đuôi” hết sức hèn hạ của tên tay sai VC, rất hùng hổ nơi sào huyệt , nhưng lại “cun cút” xếp re hoặc không dám lai vãng đến các sinh hoạt chung dịp 30 tháng Tư do CĐ Ls. Nguyễn Xuân Nghĩa và các hội đoàn (bị kiện) tổ chức là đủ thấy rõ sự ê chề hết sức nhục nhã của tên phản bội CĐ này nhưng cũng xin bà con thông cảm dùm, người đời có câu, “đói ăn vụng, túng làm liều”. Biết làm sao bây giờ, trở đi NPH mắc núi, trở lại NPH mắc sông?

Nguyễn Phương Hùng và các sinh hoạt 30 tháng Tư 

Trưa ngày 30 tháng Tư, 2011, ÔB TT An Sơn có kể lại với TH tại Tượng Đài Thuyền Nhân (do Ô. Thái Tú Hạp tổ chức) ở nghĩa trang Peek Family, NPH mon men đến chụp hình, dơ máy toan chụp vợ chồng ông TTAS, Ông Sơn liền khoác tay chỉ về phía Thanh Hiền ngồi và nói “có ngon thì qua chụp Bà Thanh Hiền kia kìa,” NPH tẽn tò bỏ đi. NPH cũng mon men, lấm la lấm lét, đến bắt tay một vài người, Ô. Liên Bùi nói to với mọi người xung quanh, “Trời ơi, hắn mới chửi tôi trên VW, hôm nay hắn đến bắt tay tôi nè bà con”. Một vài người cựu quân nhân thấy NPH mon men đến gần, liền quắc mắt bỏ đi chỗ khác ngay. Được biết vào trưa thứ Bảy 30 tháng Tư trong cuộc biểu tình xuống đường ở Phố Bolsa do nhóm 72 hội đoàn bị NPH kiện tổ chức, NPH cũng muối mặt đứng xa xa quan sát (bên hiên Hủ Tiếu Thanh Xuân), thấy một cựu quân nhân có biệt hiệu “Lính Tầu Bay” (người cùng với Biệt Động Quân BìnhVu 99 chửi bới NPH hết cỡ trên net) tiến lại gần, NPH co giò chạy mất xác! Buổi tối 30 tháng Tư tại Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ, khối cựu quân nhân trong sắc phục tham dự rất đông đảo, (chưa từng thấy bao giờ ở đây), tôi nghe tận tai một số người đánh cá vói nhau, “Ê đố các bạn, Nguyễn Phương Hùng dám xuất hiện không nào?” Đa số cả quyết, “NPH cho ăn kẹo cũng không dám đến. Bố bảo cũng không dám vác xác ra đây…” Tuy nhiên cũng có một hai người cãi lại, “Chưa chắc đâu, nó dám đến lắm, thằng này thuộc loại lì đòn, mặt trơ trán bóng, đâu biết liêm sỉ là gì?..” Đó là nguyên văn câu chuyện diễn ra tại Tượng Đài. Trên thực tế NPH là thành phần “tham sinh húy tử”, rất sợ chết nên không dám ra Tượng Đài vì nghe đâu có người dọa “sẽ tử hình NPH gì đó đúng ngày 30 tháng Tư để “tế sống” anh linh tử sĩ.”

Nghe nói khi nghe tin bị dọa xử bắn tại Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ ngày 30 tháng Tư, NPH sợ vãi đ.. nên đã lập tức đến ty cảnh sát Westminster xin được bảo vệ đồng thời xin phép đựợc mang súng tự vệ nhưng đã bị từ chối. Tin này chưa được kiểm chứng. Người nào nói tin này nhớ kiểm chứng kẻo NPH lại tố cáo TH vu vạ cáo gian đó nghe.

Tối thứ Năm nào nhà hàng Paracel cũng tổ chức “hát cho nhau nghe” và từ trước đến giờ, NPH và Lệ Hằng (LH) đều đến đây hát giúp vui. Nghe nói, tuần vừa qua, NPH dẫn LH đến hát theo thông lệ vì nhà hàng “open to public” nên chủ nhà hàng không dám tỏ thái độ nhưng khi ca sĩ LH vừa lên sân khấu cầm micro thì bàn của các ông cựu quân nhân như Trung Tá Dù Phạm Đình Cung đều nhất loạt đứng dạy bỏ ra ngoài hút thuốc. Hy vọng lần này Tổng Thống Bolsa “Cung Củ đậu” sẽ làm chứng để TH không bị NPH tố cáo là “vu khống” đấy nhé.

VW thấy tội nghiệp NPH tứ bề thọ địch, bị khắp nơi gửi bài lên net đánh tơi tả, nên ra sức bênh vực NPH khi ví von NPH như “con giun (dòi bọ) con sán lải, bị xéo mãi cũng quằn, con chó (ghẻ) bi dồn đánh cũng cắn lai…” (nguyên văn trên VW trang 18 số 18 tuần lễ 28/4 đến 5/5 năm 2011, trừ những chữ trong ngoặc đơn). Nhưng dù bênh vực NPH tối đa, trên thực tế VW vẫn phải “tôn trọng chủ trương diễn đàn đa chiều” nên rất nhiều bài của Thanh Hiền đánh NPH trên internet đều được VW ân cần lấy xuống đăng trên báo VW. Và ngoài những bài của TH, bài của Ngô Kỷ và một vài vị khác viết chống NPH cũng được VW cho đăng. Vì ba cái chuyện lùm xùm này, tâm lý bà con CĐ rất thích theo dõi để “mua vui cũng được một vài trống canh.”.

“Nhưng Ô. Nguyễn Tấn Lạc lại quyết chống, chỉ trích không cho bà Hiền viết bài với luận điệu là “bà Hiền chỉ giúp cho VW bán báo như NPH đã từng khoe”. Ông Lạc cho biết Ông đại úy Tỵ nào đó, (người đã đá đít NPH tại quán ZEN) muốn viết bài chửi NPH nhưng VW đòi trả 100$ mới cho đăng? Còn trước đây NTL đã từng viết bài và lên báo VW nhiều lần khi chửi Ls Nguyễn X Nghĩa và Ban Phối Trí CĐ thì không biết NTL có bỏ tiền túi hay đăng FREE vậy? (Đây là tiêu biểu một đoạn viết bậy bạ, bịa đặt, để nói xấu, bôi bẩn người khác, gây phân hóa, chia rẽ, xuyên tạc sự thật cũng như Nguyễn Phương Hùng của bả Trần Thanh Hiền) Riêng TH thì đăng bài chửi NPH hoàn toàn miễn phí đó nghe bà con. Cũng nhắc NPH là nhớ phải kiện luôn VW cùng với Việt Herald và Saigon Nhỏ vì đã cho đăng Bản Lên Tiếng Chung đó nghen.

VW hiểu hơn ai hết là Nguyễn Phương Hùng đã từng “xéo nát bao nhiêu mảnh đời” (của TT Lê Minh Đảo, Đại Tá KQ, Gs Nguyễn Xuân Vinh, Bà Bút Vàng, Ô. Chu Tất Tiến, Cô Diệu Chi…) bao nhiêu hội đoàn như LHCCS, TTCCS, UB Xây Dựng Sức Mạnh CĐ…. khi vu khống, bịa đủ thứ chuyện để làm nhục mọi người trong suốt chiều dài đấu tranh mấy chục năm trời thì sao? Nhưng những nhân sự và tổ chức bị NPH đánh phá này có bị “quằn” quại tí nào đâu, ngược lại, “gậy NPH lại đập dập lưng NPH” thế mới đau! 

Cũng như NPH từng theo phe Trần Thái Văn- Bùi Mạnh Cường để từng chửi rủa ông Lê Công Tâm là Ls “dỏm”, “là tay sai VC… và tố Janet Nguyễn là “cộng tác tiếp đón Nguyễn Minh Triết đến Dana Point…” hàng đêm trên đài Thái Hiến và KBC hải ngoại trước đây thì nay NPH lại liếm “sạch sành sanh” những gì mình đã nhổ ra năm 2005-2006 để hết lời ca tụng và nâng bi Lê Công Tâm và Janet Nguyễn khi ân cần giới thiệu 2 vị này như những bậc “ân nhân vĩ đại” của CĐ khi đến “ủy lạo” một số chăn đắp cho những người tuyệt thực “yểm trợ quốc nội ở Bolsa” hôm đầu tháng ba (2011) vừa qua… 

Thưa quí đồng hương, thực ra TH còn một bồ chuyện kể về NPH nhưng xin hẹn quí vị dịp khác nếu NPH, không chịu hối lỗi mà vẫn tiếp tục húc càn tấn công TH và mọi người trong BLTC thì nhiều chuyện khác về NPH sẽ được cống hiến đến quí vị độc giả.

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

January 2012
M T W T F S S
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

%d bloggers like this: