bạn đang đọc
Nhận Định, Tin Tức, Video

Tiếp tục đánh phá: Nguyễn Phương Hùng nói Sai và LÁO về Frank Trần và SMCĐ

LTS: Bài viết dưới đây là của anh Frank Trần trên trang mạng SMCĐ, đáp lễ lại sự đánh phá của Nguyễn Phương Hùng qua những điều nói SAI và nói LÁO về Frank Trần và trang mạng SMCĐ trong cuộc phỏng vấn với PhoBolsaTV. BBT DVG xin đăng lại trên trang mạng này để các bạn thấy rõ thêm những ngược ngạo của tên tay sai Việt gian phá hoại cộng đồng Nguyễn Phương Hùng.

Nguyễn Phương Hùng chỉ quen thói ba hoa, khoác lác, phách lối, phát ngôn bừa bãi để lấy le và hù doạ những người nhẹ dạ, nhát gan nhưng đã thực sự hèn nhát không dám đối thoại với anh Frank Trần trong khi đó thì láo lếu nói là người này kẻ kia không dám đối thoại với hắn. Ông Nguyễn Tấn Lạc không thèm đối thoại với Nguyễn Phương Hùng về chuyện Nguyễn Phương Hùng thách thức trong vụ làm MC và tổ chức cho VABA ra họp báo mắt tại quán ZEN ngày 8 tháng 2, 2011, vì ông Nguyễn Tấn Lạc không muốn phí thì giờ “đối thoại” với thứ ruồi nhặng đã làm bậy, lại còn “lớn tiếng” già hàm như bọn gái đĩ.

Trong trang mạng này đã có ba bài viết chứng minh rõ ràng Nguyễn Phương Hùng chính thức đứng ra tổ chức cho VABA họp báo chứ không phải chỉ có làm MC. Nguyễn Phương Hùng đã ngậm miệng khi xem thấy những bằng chứng rõ rệt qua chữ viết và hình ảnh do chính y thực hiện mà không còn thách thức già mồm nữa. 

Dưới đây là nguyên văn bài viết của anh Frank Trần trên trang mạng SMCĐ với sự trả lời cho từng điểm từng giây phút trong video cuộc phỏng vấn của PhoBolsaTV. Nguyễn Phương Hùng đã cứng họng, không thể phản ứng gì thêm. 

________________________________________________________

NPH nói về SMCĐ: “Sau ngày bầu cử 25/3, họ sẽ đá đít anh, vì anh đã từng đi VN, và từng gặp ông Võ Văn Kiệt!”

“…và từng gặp ông VVK“. SMCĐ: Chết tui dzồi, phải trốn chứ để các bác biểu tình… Hahaha… NPH chuyên viết bài chơi màn để “dấu hỏi?“, “có thể, có lẽ, đoán là…” mà sao “trúng kế” kỳ dzậy, “nhà truyền thông”!!!

Anh Frank Trần phải tự sờ tay lên gáy, tự đặt câu hỏi “tôi là ai?”… Tiếng nói Frank Trần có ai nghe không? Chắc chắn là không ai nghe…”

Quá nhiều cái sai và láo lếu…, xin nêu ra vài ví dụ (thách anh Hùng đưa bằng chứng cho những cái SAI và LÁO dưới đây):

2:58 – NPH “lập ra SMCĐ năm 2009 khoảng tháng 10...” SAI.  SucManhCongDong.info được thành lập ngày 19-11-2008

7:00 – NPH: “lấy tin của KBCHN” – SAI – NPH email, năn nỉ đăng lên dùm (Blog KBCHN mới mọc ra sau ngày SMCĐ bận quá… ngủ 🙂 thì sao lại có chuyện ngược đời dzậy.)

8:10 – NPH: “bà Trần Thanh Hiền nói SMCĐ sẽ hoạt động trở lại, mời quí vị – Lươn lẹo đánh lận con đen! Email bà TTH ngày nào? Chắc chắn là sau ngày 18/11/2011 NPH treo cờ, và Etc gởi thư hỏi về vụ này mới có bài ngày 24/11/2011, FT tuyên bố để SMCĐ “trả lễ” KBCHN – Bấm vào đọc bài này.

8:30 – NPH: “logo của KBCHN, dùng logo KBCHN trên SMCĐ LÁO! lại muốn ăn theo Phố BolsaTV?

9:08 – NPH: “Frank Trần nhờ KBCHN đặt một cái link, cái link duy nhất KBCHN…” – LÁO! (tự động để link để có đánh lừa dư luận là SMCĐ cùng phe với KBCHN).

12:25 – NPH: “nói rằng tôi bịt miệng là sai...” SMCĐ: NPH chỉ xóa hết “comments” của SMCĐ khi SMCĐ vạch ra sự bôi bẩn cộng đồng hải ngoại của KBCHN – Bấm vào đây xem bằng chứng.

12:40 – NPH: “giải thích về gian lận IP…”Bấm vào đây xem chi tiết về “IP bonus” 25000 trong tháng đầu khai trương KBCHN

14:50 – NPH: “ngày hôm qua, Etc. có nói sẽ không gởi bài cho ai nữa, chỉ duy nhất gởi cho chúng tôi. Lưu ý 2 điểm: (1) Etc đã có gởi bài cho nhiều người cùng một lúc, trong đó KBCHN, có SMCĐ, có Lan Anh báo Thanh Niên, v.v..; (2) Từ đây KBCHN là nơi phát bài của Việt Weekly – Đừng có nói là “cơ quan truyền thông độc lập” nhe.

15:00 – NPH: “là một người không biết viết… Khổ quá, nghe ai nói SMCĐ viết báo dzậy?  Nói hoài mà sao cứ giả điếc vậy anh NPH. Bấm vào đây đọc Thư Ngỏ nói rõ SMCĐ là một “Thư Viện Ảo (có nghĩa là Online or Cyberspace Library), gom bài các báo, phân loại “Tin Tốt“, “Tin Xấu“, “Tin Bên Lề“, gần 10 mục khác nhau, đâu cần phải viết rồi đi năn nỉ người khác đăng, năn nỉ mà còn hối thúc nữa… Khổ thiệt!


Tin liên quan:
Thư ngỏ của Ban Phụ Trách trang SMCĐ
Thư của người sáng lập trang SMCĐ gởi đến các bạn trẻ VN ở quốc nội
– Nguyễn Phương Hùng “bịt miệng” (xóa ‘comments’) SMCĐ, bưng bít thông tin với tuổi trẻ quốc nội, đòi độc quyền “hòa hợp, hòa giải”? (đúng ra phải nói là “manh nha bôi bác CĐNVHN để ghi điểm ghi công?”)
Thư SMCĐ gởi ông N.P.Hùng KBCHN (“gian lận” IP kiếm quảng cáo?) (bằng chứng cho thấy KBCHN được “bonus IP” gần 25,000 trong tháng đầu khai trương)
Frank Trần: N. P. Hùng chỉ là con bài thí (ngày 24/11/2011)
Nguyễn Phương Hùng là ai? (xem hình NPH “before/after” sau chuyến đi VN)
Xem Phần 2 có các email “chiêu hồi” mà NPH nêu ra trên Phố Bolsa TV

-Lưu ý: “mimi tuong” là email của Etc. Nguyễn Quang Trường Việt Weekly, dưới đây là những người anh gửi bài ra hằng tuần (trước kia): có NPH, có Hau Nguyen của Đại Sứ Quán VN, có Linh Bui TLS, có Lê Thu Ha TLS, có Lan Anh của báo Thanh Niên (Tiền Phong như trong email), có Phố BolsaTV Vũ Hoàng Lân, có Michael Bùi của Trẻ Magazine, có Ls. Nguyễn Xuân Nghĩa, có Ls. Hoàng Duy Hùng, có NS(?) Phạm Duy, v.v…
 -Email dưới đây là FT gởi NPH ngày 25-12-2011, sau 2 bài “đáp lễ” ngày 23-12, khuyên anh nên chấm dứt vụ “SMCĐ vs. KBCHN”, sau khi anh NPH thua kiện ngày 21/12, KBCHN im re…, FT sợ anh túng quẫn quá làm bậy, mới nhắc là đã tạo ra “Trang Này” chủ ý là cho anh.
Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

January 2012
M T W T F S S
« Dec   Feb »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: