bạn đang đọc
Diễn Đàn, Tài Liệu, Tin Tức

Việt Weekly, mũi dùi xung kích của cộng sản tại hải ngoại

– Trần Thanh –

Lời phi lộ:   Kính thưa đồng bào trong và ngoài nước, trong thời gian qua, tại Little SaiGon, California, tên việt gian Nguyễn Phương Hùng đã cùng với bè đảng Việt Weekly công khai treo cờ việt cộng, phỏng vấn tổng lãnh sự việt cộng, rủ nhau về Việt Nam đi đổ bô cho việt cộng, và đi “biểu tình” quậy phá cộng đồng. Những sự việc này nghiêm trọng hơn vụ “trần trường” rất nhiều. Chúng ta cần phải có thái độ và những biện pháp đối với những kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản. Sau đây là cuộc mạn đàm giữa ông Tư Xích Lô với đồng bào trong và ngoài nước.  

***

 
HỎI: -Thưa ông Tư, bọn Việt Weekly thường vỗ ngực tự xưng chúng là “diễn đàn đa chiều”, là đại diện cho tự do ngôn luận, còn truyền thông ở hải ngoại chỉ là “một chiều” và không có “tự do báo chí”   Ông có ý kiến gì về việc này?

ÔNG TƯ: – Chắc quý vị hãy còn nhớ câu nói nổi tiếng của tổng thống Thiệu:”Ðừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”. Từ câu nói đó, chúng ta có thể suy ra rằng: “Ðừng nghe những gì Việt Weekly nói mà hãy nhìn kỹ những gì Việt Weekly làm”.

Bọn chúng nó nói “không có tự do báo chí”, thế tại sao chúng có thể vẽ tranh biếm họa, lột truồng năm nạn nhân ra để đánh đòn và tranh biếm họa treo cổ ba người? Trong buổi nói chuyện hôm trước, tôi đã đưa cho quý vị thấy những bằng chứng rất cụ thể: bọn Việt Weekly đi biểu tình la làng lên là “bị tước đoạt quyền tự do ngôn luận” nhưng đồng thời chúng lại vẽ tranh biếm họa lăng nhục những người khác, kể cả tranh biếm họa hăm dọa, đòi giết những người quốc gia chống cộng bằng hình thức treo cổ!

Cái gọi là “diễn đàn đa chiều” của bọn Việt Weekly thật ra chỉ là một hình thức bịp bợm, giống y hệt cái trò “thể hiện quyền làm chủ tập thể” của việt cộng! Sống trong chế độ cộng sản, ai cũng có quyền được “làm chủ” nhưng người dân chỉ có thể làm chủ mấy cái … bánh vẽ và mấy cái bao tử lúc nào cũng … lép kẹp, đói meo, còn mọi quyền quyết định đều do đảng nắm giữ! (Cho tới bây giờ, thời điểm năm 2011 cũng vẫn y như vậy, không có gì khác hơn cách đây 60 năm!)

Thật vậy, người dân trong nước vì đã quá chán ngán, cho nên trong những buổi họp,họ thường giữ vai trò thụ động, không phát biểu hoặc chỉ phát biểu một vài câu lếu láo cho qua giờ, để rồi đến cuối buổi họp cùng giơ tay biểu quyết “nhất trí”! Ðó là lý do vì sao vừa rồi ở trong nước, tên chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã ra “nghị quyết” cấm các đại biểu …. ngủ gục trong buổi họp! Phát biểu nhiều để làm gì? Không giải quyết được gì hết, lơ mơ là bị mất job và mất … mạng!  

Nếu chúng ta nhìn vào Việt Weekly thì sẽ thấy diễn đàn của bọn chúng chỉ có một chiều, đó là chiều đi làm chó săn cho việt cộng! Những “chiều” khác đều chỉ là hư chiêu, bịp bợm. Toàn bộ những bài viết của bọn chúng đều nhằm mục đích tuyên truyền cho cộng sản, đả kích VNCH và phá rối cộng đồng của chúng ta.  

HỎI: – Thế nhưng, chúng tôi thấy Việt Weekly thường nói rằng, bất cứ ai có ý kiến ý cò gì, dù là đối lập với bọn chúng, cứ việc gởi bài viết tới, bọn chúng sẵn sàng đăng liền lập tức. Ðồng thời Việt Weekly cũng nói rằng, bọn chúng sẵn sàng lắng nghe ý kiến của chúng ta, đổi lại, chúng ta có bổn phận phải lắng nghe ý kiến của chúng. Thời buổi này, cùng nhau ngồi xuống “đối thoại” chính là biểu hiện phong cách của những người … văn minh! Ông nghĩ sao?  

ÐÁP: – Giả sử có một cô gái sang trọng, xinh đẹp, học thức; khi ra đường, cô gặp một thằng cù bơ cù bất, dơ dáy, hôi thối, người đầy ghẻ lở và các bệnh truyền nhiễm. Thằng này bèn đề nghị với cô gái chơi một trò chơi về sự “công bằng, bình đẳng”: nó được quyền ôm hôn cô ta và đổi lại cô này cũng được “quyền” ôm … hôn nó! Một sự trao đổi bình đẳng! Quý vị có nghĩ rằng cô gái sẽ đồng ý hay không? Chắc chắn là không, vì đây là một sự “trao đổi” không tương xứng. Nếu cô gái mà dại dột đồng ý thì cô ta chỉ có đi từ chết tới bị thương! Lơ mơ là bị lây bịnh truyền nhiễm Si Ða! Tương tự như vậy, Việt Weekly là một bọn cùi hủi, tựa như những con vi khuẩn độc hại dưới hầm cầu tiêu. Do đó, chúng ta phải xa lánh, cách ly và xịt thuốc khử trùng để diệt hết những con virus cộng sản Nguyễn Phương Hùng và Việt Weekly. 

Ðừng quên rằng, cứ một lần chúng ta ngồi xuống “đối thoại” là một dịp bọn việt cộng có cơ hội tuyên truyền, lây nhiễm nọc độc cộng sản sang chúng ta. Chơi với Việt Weekly hoàn toàn không có lợi gì mà chỉ thấy thấp thoáng cái quan tài hiện ngay trước mặt. Chẳng hạn như tên Nguyễn Phương Hùng, khi “đối thoại”, đã nâng bóng, tạo điều kiện cho tên tổng lãnh sự việt cộng Lê Quốc Hùng đập. Tên này đã trâng tráo nhận xét rằng lực lượng chống cộng của người quốc gia tại hải ngoại chỉ còn có 10 cụ già đứng cầm cờ run rẩy, vậy tốt nhất là nên đầu hàng! 

Tiếp theo ý nêu trên, nói theo văn hóa bình dân, một cái chén kiểu không thể nào đem ra để đổi ngang với một cái gáo dừa được. Cái chén kiểu có thể trị giá hàng trăm đô, trong khi đó, cái gáo dừa chỉ có ba xu! (three cents) Tên Nguyễn Phương Hùng và bè đảng Việt Weekly đã công khai đi làm tay sai cho cộng sản, chiến tuyến đã quá rõ ràng. Bọn chúng nó là giặc, không có gì cần phải trao đổi hay “đối thoại” nữa. Chấm hết. Vấn đề bây giờ là chúng ta phải tiếp tục đấu tranh cho đến khi nào chế độ cộng sản phải bị lật đổ. Ðây là thông điệp hết sức quan trọng mà chúng tôi muốn nhắn gởi đến 90 triệu dân trong nước. Khi chế độ cộng sản bị lật đổ, chúng ta sẽ có tự do, và một khi đã có tự do thì chúng ta sẽ CÓ TẤT CẢ.

Ðừng có bao giờ bị mắc bẫy lừa bịp của cộng sản “ngồi xuống để đối thoại”. Ðó chỉ là biện pháp câu giờ, nhằm kéo dài thời gian cai trị của bọn chúng.   (Giống như trò bịp đòi hủy bỏ điều 4 hiến pháp, đòi lại cái tên “Sài Gòn”! Nếu đã đòi thì phải đòi lại toàn bộ đất nước chớ tại sao chỉ đòi lại cái tên “Sài Gòn”? Vậy mà đã có một số người nhẹ dạ nghe theo, vừa mất tiền, vừa cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại và nhiều thông tin cá nhân khác cho bọn lưu manh, để chúng đem bán những thông tin đó cho bọn việt gian cộng sản và những công ty thương mại, kiếm tiền bỏ túi! Tôi còn nhớ bọn lưu manh đã phát động phong trào xin chữ ký của đồng bào để gởi tới Liên Hiệp Quốc, nhờ Liên Hiệp Quốc gây áp lực, bắt buộc bọn giặc phải trả lại cho toàn dân cái tên “Sài Gòn”! Ðúng là trò hề cười ra nước mắt! Chúng ta hãy nhìn gương Liên Xô: khi chế độ cộng sản bị sụp đổ thì tự động cái tên thành phố “Leningrad” bị quăng vào sọt rác và cái tên cũ Saint Petersburg lại được phục hồi vào năm 1991)  

Nếu chúng ta khờ dại, chấp nhận “hòa hợp hòa giải” thì bọn giặc sẽ chơi trò “play game”, kéo dài thời gian vô hạn và mọi sự “thay đổi” chỉ là những trò bịp chữ nghĩa. Lấy ví dụ, cách đây 60 năm, thằng Hồ Chó Minh đã từng nói:”Ðảng lãnh đạo, chính quyền quản lý, NHÂN DÂN LÀM CHỦ”. Người dân làm chủ hay làm nô lệ? Nếu đã được “làm chủ” cách đây 60 năm thì bây giờ 90 triệu dân đen phải khá giả hơn trước nhiều lắm, chớ tại sao lại ùn ùn đi sắp hàng bán từng lít máu và đi làm lao nô khắp nơi trên thế giới?  

Do đó, những người viết bài đăng trên “diễn đàn đa chiều” của Việt Weekly hay trả lời phỏng vấn của bọn chúng, chính là đi quảng cáo không công cho bọn giặc, giống như một cô gái đẹp danh giá đồng ý ôm hôn một thằng cùi hủi ở đầu đường xó chợ!  

HỎI: – Xin ông đưa ra một vài ví dụ cụ thể về tính “đa chiều” của Việt Weekly?  

ÐÁP: – Như tôi đã phân tích nêu trên, Việt Weekly chỉ có một chiều, đó là chiều đi làm chó săn cho việt cộng. Lấy ví dụ thằng Nguyễn Phương Hùng đấu tranh đòi treo hai lá cờ VNCH và cờ Việt cộng để có sự công bằng “hai chiều” qua lại, đồng thời bọn chúng cũng lên tiếng chống lại cộng đồng hải ngoại “cực đoan”. Ý của bọn chúng là muốn chúng ta phải treo cờ Việt cộng song song với cờ VNCH cho “công bằng”!

Thế nhưng,có một nghịch lý: tên Hùng và bọn Việt Weekly không hề “đấu tranh” đòi các website của việt cộng ở trong nước phải treo cờ VNCH! Thế là thế nào??? Ðó chính là “sự công bằng” mà bọn Việt Weekly đang thể hiện! Bọn chúng nó có giỏi thì hãy về nước “đấu tranh” đòi cho toàn dân được treo cờ VNCH, dám không???  Thế thì tại sao cứ lợi dụng cái quyền tự do ngôn luận ở Mỹ để đòi treo cờ Việt cộng ở những cộng đồng người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản? Quý vị cứ thử tưởng tượng một kẻ nào đó vào cộng đồng của người Do Thái đòi treo cờ của bọn Phát Xít Ðức thì họ sẽ phản ứng ra sao?

Còn nữa, từ khi bốn tên chó săn đi VN về thì chúng ta thấy bọn chúng hết sức ca ngợi chế độ việt gian cộng sản. Nào là cái này hoành tráng, cái kia hoành tráng; nào là máy móc thiết bị rất hiện đại, tối tân hơn hải ngoại; nào là các cán bộ rất chuyên nghiệp, lịch sự; nào là phong cách làm việc rất dân chủ(?) (“dân chủ mà lúc nào cũng phải mở miệng nói “nhất trí, nhất trí” với nghị quyết của đảng!!!); nào là các đồng chí công an, hải quan ở sân bay Nội Bài liêm khiết, không đòi ăn hối lộ ..v..v..

Nói tóm lại, chỉ thấy bọn chúng ca ngợi chế độ cộng sản mà không hề thấy nêu lên những mặt trái của cái xã hội vốn dĩ là thối nát nhất trên thế giới! (Ðây là những điều mà người dân rất cần biết) Ðiều này cũng dễ hiểu: ăn cơm chúa thì phải múa tối ngày.

Bốn tên chó săn đi về Việt Nam, chắc chắn mọi chi phí đều do bọn giặc đài thọ. Ðã lỡ ăn xôi chùa rồi thì phải ngọng miệng, khi trở về Mỹ, bọn chúng phải ca ngợi chế độ cộng sản để chứng tỏ mình là những con chó săn trung thành với chủ mới! Nhưng đáng thương thay, bọn chúng không biết rằng khi nào thằng chủ không cần những con chó nữa thì bầy chó sẽ bị cắt cổ, đem đánh tiết canh, làm chả chìa, rựa mận! Quý vị hẳn biết những tên cộng sản gộc, nhiều tên đã từng là ủy viên bộ chính trị mà còn bị thanh toán (giết) thì xá gì bốn con chó ghẻ Việt Weekly!  

HỎI: – Bọn Việt Weekly thường rêu rao rằng bọn chúng được rất nhiều đồng bào ủng hộ. Ông nghĩ sao?  

ÐÁP: – Ðó chỉ là cái trò nói phét do bọn cộng sản huấn luyện chúng để lừa bịp đồng bào. Trước hết, chúng ta thấy cái gọi là Phố Bolsa ti vi do tên Vũ Hoàng Lân làm chủ. Tên này đi đến đâu cũng bị đồng bào xua đuổi, nhổ nước miếng vào mặt, thậm chí còn bị dọa đấm vào mặt. Thật là nhục nhã! Ðó là lý do vì sao quý vị thấy hắn chỉ phỏng vấn được quanh quẩn khoảng một chục tên chó ghẻ trong băng đảng của chúng.

Tất nhiên, thỉnh thoảng hắn cũng kiếm được một vài người khách lạ nhưng họ chỉ nói một vài ba câu cho có lệ rồi bỏ đi. Nếu thực sự bọn chúng được đồng bào ủng hộ thì tên Lân phải phỏng vấn được rất nhiều người và có thể len lỏi được vào bất cứ hang cùng ngõ hẻm nào của cộng đồng. Ðó mới gọi là được cộng đồng yêu mến, ủng hộ. Ðằng này, chúng ta thấy tên Lân đang bị cộng đồng cô lập, thậm chí có nơi hắn vừa mới vác mặt đến đã bị security đuổi đi! Con cá nó sống vì nước, mình làm nghề truyền thông cho CỘNG ÐỒNG NGƯỜI VIỆT mà bị cộng đồng ghẻ lạnh,khinh bỉ, tẩy chay, xa lánh thì sẽ chết đói, chính mình tự giết mình!

Lỗi tại ai? Hãy tự trách mình chớ đừng có trách cộng đồng là “cực đoan”. Bọn Việt Weekly phải biết rằng cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại căm thù cộng sản và lá cờ máu tới mức nào? (Có người gọi là cờ KINH NGUYỆT!) Không phải hễ thấy có nhiều người về thăm Việt Nam mà bọn chúng tưởng bở, có thể rút ra kết luận rằng việt kiều họ đã yêu mến chế độ cộng sản rồi! Sai hoàn toàn. Châm ngôn người Mỹ có câu: “Bạn có thể dắt con ngựa tới giòng suối nhưng không thể ép buộc nó phải uống nước”. Hai dân tộc Do Thái và Palestine thù ghét nhau cả trăm năm nay, cả thế giới giảng hòa bao nhiêu lần cũng không được. Ðó là mối thù truyền kiếp. Những cô dâu Việt, vì hoàn cảnh, phải đi bán thân làm vợ cho mấy thằng chệt, sống với nhau như vợ chồng nhưng tấm lòng của các cô vẫn hướng về người yêu cũ. Thằng chệt chỉ chiếm được thể xác của họ nhưng không làm chủ được trái tim của họ! Nhiều Việt kiều về thăm VN là một chuyện nhưng yêu “bác và yêu đảng” thì lại là chuyện khác! Khi thời cơ chín mùi, điều kiện cách mạng nổ ra thì họ sẵn sàng chung sức với người dân trong nước để lật đổ chế độ cộng sản!  

Trong quá khứ, hàng triệu người đã đổ máu, hy sinh mới cho chúng ta được có mảnh đất tự do tại hải ngoại như ngày hôm nay. Chúng ta phải biết trân quý, bảo vệ cái tự do đang có và nhất quyết phải tiêu diệt những con vi khuẩn độc hại đang cố làm ung thối cộng đồng!  

Riêng đối với cái website KBC của tên Hùng thì chúng ta thấy rằng hắn đã nổ: trong vòng hơn một tháng mà website của hắn đã có hơn 100 ngàn người vào xem. Ðây là tính theo địa chỉ IP chớ không tính theo số lần click! Ðã có một phóng viên nghi ngờ về sự nói phét của tên Hùng. Xin quý vị hãy vào link này để đọc bài viết và những dẫn chứng của anh ta:   http://www.sucmanhcongdong.info/ (Bài viết mang tựa đề “Gian lận IP để kiếm quảng cáo?”   Sẵn dịp, ôn cố tri tân, chắc quý vị còn nhớ tên Thế Phương, chủ trang mạng Take-2-Tango cũng đã từng “nổ” hơn tạc đạn là trong một năm, đã có hơn 20 triệu lượt khách vào xem! Quý vị thử làm một con tính đơn giản xem có hợp lý hay không?  

  • MẶT TRẬN TỔ QUỐC CỦA VIỆT CỘNG NGAY TẠI QUẬN CAM:

  HỎI: Thưa ông Tư, nhiều người cho rằng đoàn biểu tình của Việt Weekly chỉ có loe ngoe khoảng mười tên, đâu có gì đáng sợ?

ÐÁP: Nhận định như vậy là sai lầm. Theo ý tôi, bọn này hết sức nguy hiểm vì có sự chỉ đạo của đảng Việt gian cộng sản. Tụi nó chính là những mũi dùi xung kích, những con chó đói cần gặm xương, sẵn sàng cắn sủa bất cứ ai mà thằng chủ yêu cầu. Bọn chúng tuy chỉ có khoảng một chục thằng nhưng hoạt động có kế hoạch đàng hoàng.(Việt cộng gọi là “bài bản”) Ðoàn biểu tình của bọn chúng có thể được xem như một hình thức “MẶT TRẬN TỔ QUỐC” mà bọn chúng đã và đang áp dụng tại Việt Nam. Quý vị chắc còn nhớ, những năm sau 1975, bọn việt cộng đã bắt toàn dân miền Nam học tập chính trị, trong đó có những bài học mang tựa đề như:”Thắng lợi vĩ đại, tương lai huy hoàng”, “Ðảng và nhân dân ta đã đánh thắng đế quốc Mỹ như thế nào?”

Trong bài học “Ðảng và nhân dân ta đã đánh thắng đế quốc Mỹ như thế nào?”, bọn chúng đã nêu lên: ” …. dưới sự chỉ đạo sáng suốt của đảng, chúng ta đã biết vận dụng SỨC MẠNH TỔNG HỢP, đánh địch bằng ba mũi giáp công: ‘nông thôn, rừng núi và thành thị’; đồng thời chúng ta đã biết vận động dư luận tiến bộ trên thế giới và những NGƯỜI MỸ TIẾN BỘ ủng hộ chúng ta! (thuật ngữ của cộng sản gọi là “kế hoạch dân vận”)
 
Như vậy, chúng ta thấy mặt trận của bọn cộng sản mở ra rất rộng, thuộc nhiều địa bàn và mỗi một địa bàn có một cách đánh khác nhau. Ngoài ra, bọn chúng đã áp dụng chiến lược “nội công ngoại kích”; theo đó, “ngoại kích” tức là cho nhiều phái đoàn đi khắp thế giới để kể lể “tội ác” của Mỹ Ngụy và vận động sự ủng hộ. Những kẻ đi vận động, ví dụ như Nguyễn Thị Bình, Thích Ðôn Hậu đều được chỉ thị là phải ăn mặc rất nghèo nàn, quần áo bà ba, áo nâu sồng, quấn khăn rằn ở cổ để dễ gây cảm tình với thế giới. Tâm lý thông thường, thiên hạ thường bênh vực những kẻ nghèo khổ, đang bị “áp bức”. Ngoài ra, bọn chúng còn đem theo một số trẻ em bị tàn tật, quái thai, nói đó là nạn nhân của chất độc màu da cam do đế quốc Mỹ thả xuống!

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào cái MẶT TRẬN TỔ QUỐC của Việt Weekly thì sẽ thấy khá nhiều điểm tương đồng:

1. Ðầu tiên: có nam có nữ (Hai nhân vật nữ chính, là mụ điên Bùi Kim Thành và Phùng Tuệ Châu. Riêng mụ Châu còn có biệt hiệu là “hột mít lùi” vì người lùn tịt, nhỏ xíu như hột mít nhưng giọng nói oang oang như con ễnh ương, rất đắc dụng trong việc chửi lộn hoặc biểu tình!)
2. Có già có trẻ (già chính là tên Nguyễn Phương Hùng và trẻ là Trần Nhật Phong)
3. Có trí thức có nông dân hai lúa (trí thức là hai mụ “luật sư” dỏm, nông dân hai lúa là thanh niên mặt choắt, răng hô)
4. Có cựu sĩ quan VNCH là hai tên Nguyễn Phương Hùng và Nguyễn Ngọc Lập
5. Có đại diện “tôn giáo”, chính là tên đốc tờ Yêu, người thường nói chuyện về “tâm linh” và “vũ trụ”
6. Có “người Mỹ tiến bộ”, đó là hai tên Mỹ già, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, trông như những kẻ homeless!
7. Có tay sai Việt cộng chính cống, đó là hai tên Ðinh Viết Tứ và Phùng Tuệ Châu
8. Có nhà báo “lão thành” Ðông Duy, bút hiệu Dốc Thượng. Tên này tựa như con chuột chù,rất ít xuất hiện, thường núp kỹ trong cái hang chuột Việt Weekly để viết những bài bình luận. Hắn được xem như “lý thuyết gia kiêm thầy dùi” của băng đảng Việt Weekly.
9. Có quái thú nửa người nửa ngợm nửa đười ươi, nạn nhân của “chất độc màu da cam”(?): tổng thư ký Etcetera Nguyễn Quang Trường!
10. Có phóng viên trẻ: Vũ Hoàng Lân

Với 10 thành phần “đại diện” nói trên, bọn giặc rất dễ dàng đi tuyên truyền rằng đoàn biểu tình của chúng gồm có đủ mọi tầng lớp nhân dân Mỹ Việt, để dễ bề chinh phục cảm tình của người dân Mỹ!

Trong thời chiến, Mặt trận tổ quốc là một công cụ của bọn Việt gian cộng sản dùng để lũng đoạn hàng ngũ của VNCH. Tất cả đều đặt dưới sự chỉ đạo của đảng việt gian cộng sản. Chiến thuật của bọn chúng là đấu tranh chính trị và THƯỜNG ÐƯỢC NGỤY TRANG DƯỚI HÌNH THỨC CÁC NHÂN BỊ “ÁP BỨC, BÓC LỘT”, kêu gọi dư luận xã hội cứu giúp.

Ðây là thủ đoạn rất hiểm độc, tựa như những con vi trùng ho lao gặm nhấm dần lá phổi của nạn nhân, cho đến khi bệnh đã đến thời kỳ ho ra máu thì hết thuốc chữa! Tại những vùng nông thôn, có những tên du kích Việt cộng dùng súng bắn sẻ lính Mỹ. Bắn xong, nó giấu khẩu súng AK dưới bùn. Nếu lính Mỹ bắn trả lại, bị thương, thì nó nằm lăn ra đất, ăn vạ! (giống như thủ đoạn của mụ điên Bùi Kim Thành hiện nay) Giới báo chí Mỹ và Việt cộng nằm vùng sẽ được thể la toáng lên là lính Mỹ bắn dân lành “vô tội”! (Thằng du kích không có quân phục, chỉ mặc có một cái quần xà lỏn và cái áo bà ba đen, cho nên nó là loại dơi chuột, ban ngày là “người quốc gia”, ban đêm là Việt cộng! Nó có thẻ căn cước của VNCH đàng hoàng. Hầu như không thể nào kiểm soát được những thành phần này!)

Nội một sự kiện bắn sẻ này, chúng ta thấy, có thể gây cho phía Mỹ và VNCH một sự tổn hại rất lớn. Trong khi đó, phía Việt cộng không tốn một đồng xu teng nào vì thằng du kích Việt cộng được đem vào nhà thương của Mỹ hay VNCH chữa trị miễn phí. Người lính Mỹ bị bắn sẻ có thể bị chết hay bị thương, gây tốn kém tiền bạc cho phía Mỹ. Phía VNCH thì tốn tiền đem thằng “dân lành vô tội” đó vô nhà thương chữa trị vài ba tháng, sau đó nó được trả về nông thôn, lại tiếp tục “nghề” bắn sẻ!

Xét về mặt uy tín thì phía Mỹ và VNCH bị mang tiếng là giết hại “dân lành vô tội”, thế giới và dư luận bên Mỹ lên án! Nói vắn tắt, là phe ta bị thiệt hại cả chì lẫn chài, vừa bị thiệt hại về nhân mạng, tốn kém tiền bạc, lại còn bị mang tiếng xấu! Nếu hàng ngàn những vụ bắn sẻ như thế này xảy ra thì một núi đô la cũng hết …. Tốn kém quá, Mỹ phải rút quân!

Ðó chính là sự nguy hiểm của cái gọi là “Mặt trận tổ quốc”!

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào cuộc biểu tình của bọn Việt Weekly. Trong trận đánh mở màn này, đối tượng mà bọn Việt Weekly nhắm tới chính là toàn thể đồng bào, những người phải bị chúng thanh toán, bắt làm nô lệ. Mũi dùi chỉa vào hai ông Nghĩa và Nhơn chỉ là mặt trận giả. Hay nói theo kiểu quân sự là điểm và diện. “Ðiểm” là hai ông Nghĩa và Nhơn và “Diện” là toàn bộ cộng đồng người Việt tỵ nạn trên toàn thế giới, tất cả đều phải bị nhuộm đỏ!

Xin nhắc với đồng bào một lần nữa, đối tượng mà bọn Việt Weekly thực sự CẦN THANH TOÁN (theo sự chỉ đạo của đảng việt gian cộng sản) chính là TOÀN THỂ Việt kiều ở hải ngoại. Bọn chúng phải nhuộm đỏ chúng ta để bắt chúng ta LÀM NÔ LỆ, bòn rút toàn bộ xương máu của chúng ta để làm giàu cho tập đoàn VIỆT GIAN CỘNG SẢN đang nắm quyền cai trị!!!

Ðối tượng mà bọn Việt Weekly cần lôi kéo để giành sự ủng hộ và cảm tình chính là toàn dân Mỹ. Bằng mọi giá, bọn chúng phải kéo người dân Mỹ đứng về phía bọn chúng, như vậy chúng ta sẽ bị cô lập. Ðó là vì sao bọn chúng đã sử dụng những quả bom từ ngữ như ‘chống độc tài’, ‘chống khủng bố’, ‘chống bịt miệng báo chí’, ‘đòi quyền tự do ngôn luận’, ‘đòi quyền tự do báo chí’, ‘chống cộng đồng chống cộng cực đoan‘ v..v..  (Tôi đã phân tích kỹ về sự nguy hiểm trong bài viết trước)

Ðặc biệt trong trận đánh này, bọn chúng đã sử dụng hai tên Mỹ già làm mũi dùi xung kích. Hai tên này đã cầm loa hô lớn những câu khẩu hiệu “chống khủng bố”. Bọn Việt Weekly bèn quay phim và phổ biến cho truyền thông của Mỹ trên toàn quốc. Người dân Mỹ bị đầu độc bởi những thông tin bóp méo này, sẽ rất bất lợi cho chúng ta. (tựa như trường hợp thằng du kích bắn sẻ nêu trên)

Chưa hết, hai tên Mỹ già đã viết một số bài bằng tiếng Mỹ (tất nhiên) để phổ biến cho giới truyền thông Mỹ. Ðặc biệt tên Mỹ Việt cộng, Peter Katz đã viết một bài mang tựa đề: “Terrorists beat helpless woman. Why?” (Bọn khủng bố đã đánh một người đàn bà cô thế. Tại sao?) Hắn đã dùng hẳn chữ “terrorist” để chỉ những người biểu tình cầm cờ vàng. Tôi đã phân tích về sự nguy hiểm của chữ “terrorist” (bom từ ngữ) trong bài viết trước, xin quý vị đừng quên.

Thủ đoạn “chí phèo ăn vạ” của mụ điên Bùi Kim Thành là một trong những “binh pháp” thâm độc của bọn cộng sản. Sự thực là không có ai đánh mụ ta hết. Nếu có, thì chắc chắn mụ ta đã làm đơn thưa ra tòa đòi bồi thường bạc triệu rồi! Mụ đã đi thưa cảnh sát nhưng không đủ bằng chứng, đó là lý do vì sao cho đến giờ này bọn Việt Weekly đã im re, không thấy đòi thưa kiện! Ðây là sự kiện hoàn toàn bịa đặt nhưng tên Mỹ việt cộng đã viết láo nói rằng mụ Thành bị đánh đập và gọi cộng đồng chúng ta là “khủng bố”. Hắn xứng đáng bị thưa ra tòa vì tội vu khống, mạ lỵ!

Và đây là những câu khẩu hiệu mà bọn đặc công việt cộng Việt Weekly đã sử dụng trong những cuộc biểu tình, nghe thật là “nhân bản, tử tế”:

– We fight for American values (Chúng tôi đấu tranh cho những giá trị của xã hội Mỹ)
– We stand up for American values (Chúng tôi đấu tranh cho những giá trị của xã hội Mỹ)
– We should be free to interview anyone (Chúng tôi phải được tự do phỏng vấn bất cứ ai)

Người dân Mỹ nào cũng tự hào về đất nước của họ về những điểm sau đây:

– Thứ nhất là giàu mạnh
– Thứ hai là những giá trị truyền thống, chẳng hạn như các quyền tự do căn bản của con người được tôn trọng.

Bọn đặc công việt cộng Việt Weekly đã biết khai thác đúng những điểm này và sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dân Mỹ. Lý do: bọn chúng đang “đấu tranh” để “bảo vệ” nước Mỹ, y hệt như giọng điệu của con mụ điên Việt cộng Bùi Kim Thành thường tru tréo trong những cuộc biểu tình! Bọn chúng đã dùng những thủ đoạn xảo quyệt để lôi kéo người dân Mỹ đứng về phía bọn chúng; trong khi đó, phía chúng ta hầu như không có ai làm công tác “dân vận” này!

Tóm lại, qua hai cuộc biểu tình vừa rồi, phía cờ vàng đã thắng thế nhưng chỉ nhằm tố cáo bọn việt gian và tên Nguyễn Phương Hùng là tay sai của cộng sản. NHƯ THẾ CHƯA ÐỦ. CHÚNG TA  PHẢI BIẾT VẬN ÐỘNG DƯ LUẬN MỸ ÐỨNG VỀ PHÍA CHÚNG TA. PHẢI CHỨNG MINH CHO DƯ LUẬN MỸ BIẾT ÐÓ LÀ NHỮNG TÊN CỘNG SẢN NẰM VÙNG, tựa như tên du kích việt cộng bắn sẻ, (communist grass-roots: cán bộ Việt cộng hạ tầng cơ sở) đang GÂY RỐI LOẠN TRẬT TỰ XÃ HỘI, GÂY TỐN KÉM NGÂN QUỸ QUỐC GIA và NHẰM MỤC ÐÍCH NHUỘM ÐỎ TOÀN BỘ NƯỚC MỸ!!!

Trong khi đó, phía bọn đặc công Việt Weekly biết dùng những thủ đoạn hết sức thâm độc nhằm cô lập chúng ta. Trận chiến càng kéo dài, những đòn độc của bọn chúng sẽ ngấm dần vào tận xương tủy! Xin đừng quên: mười tên đặc công Việt cộng Việt Weekly là 10 con rắn độc, đã được huấn luyện rất kỹ càng về những kỹ thuật đặc công xâm nhập, lũng đoạn, phá hoại và có sự chỉ đạo của đảng Việt gian cộng sản núp trong bóng tối!

Ðiều trớ trêu là bọn chúng vừa ăn cướp vừa la làng. Bọn chúng có quyền đi phỏng vấn bất cứ ai, chúng ta có quyền dùng truyền thông để phản đối. Bọn chúng có quyền ca ngợi chế độ cộng sản, chúng ta có quyền dùng truyền thông để phản bác. Chính vì bị dị ứng với những phản bác, lên án của chúng ta mà bọn chó săn đã la toáng lên là “bị bịt miệng, không có tự do báo chí”! Phía chúng ta chưa bao giờ là “nhà độc tài” hay “khủng bố”, dùng bạo lực để đàn áp bọn chúng. (Như đã phân tích trong bài viết trước) Nhưng bọn chúng vẫn cứ to mồm, áp dụng chiến thuật “Chí Phèo” ăn vạ!  

 

  • NHỮNG ÐỘC CHIÊU CỦA VIỆT CỘNG và VIỆT WEEKLY:

HỎI: – Thưa ông Tư, chúng tôi nghe nói, Nguyễn Phương Hùng và bọn đặc công việt cộng Việt Weekly (báo chí Mỹ gọi là ‘viet cong sapper’) biết sử dụng những độc chiêu để thôn tính cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại. Ông có ý kiến gì về việc này?

ÐÁP: – Ðối với bọn việt gian cộng sản, bất cứ phương tiện nào, dù là tàn ác, vô luân đến đâu, bọn chúng cũng sẵn sàng làm, miễn là đạt được những kết quả mong muốn. Sau đây, tôi xin kể một câu chuyện có thật đã xảy ra tại miền Nam, trước năm 1975:

– … tại một ngôi làng nọ vùng nông thôn, một toán lính hỗn hợp Mỹ Việt đang đi hành quân càn quét giặc. Bỗng nhiên có một anh lính trinh sát trông thấy một xác chết trần truồng nằm sấp ngay bờ ruộng. Kế bên xác chết là một cái mũ tai bèo, một đôi dép râu và một cái khăn rằn quấn cổ. Như vậy chắc chắn xác chết này là việt cộng. Ðiều đáng chú ý, đây là xác chết của một cô gái và cô ta nằm sấp nên không biết là đẹp hay xấu. Cô ta có nước da trắng hấp dẫn, y như thơ của thi sĩ Nguyên Sa mô tả: “.. da em trắng anh chẳng cần ánh sáng …” Và quan trọng hơn nữa, cô ta có cái … mông đít bự, trông thật là hấp dẫn! Ðây chính là CẠM BẪY CHẾT NGƯỜI của việt cộng: bọn chúng đã lợi dụng cái xác chết của một nữ “đồng chí”, đem lột truồng, để nằm sấp, rồi gài một quả lựu đạn ở bên dưới! Những người nào tò mò muốn lật ngửa xác chết lên để “chiêm ngưỡng”, lập tức sẽ bị quả lựu đan giết chết! Trong chế độ cộng sản, người chết cũng không được yên thân, vẫn bị lợi dụng để làm công cụ chống Mỹ … cứu nước! Ðó chính là “đạo đức” của những người cộng sản!

  • Nguyễn Phương Hùng Đã Lợi Dụng Cha Mẹ Quá Cố Để Đi Tuyên Truyền Cho Cộng Sản: 

Sau đây, chúng ta hãy nhìn kỹ việc làm của tên Nguyễn Phương Hùng, chẳng khác gì trường hợp cô du kích việt cộng bị lột truồng để đánh Mỹ nêu trên! Xin quý vị hãy đọc lời khấn của Nguyễn Phương Hùng trước hai ngôi mộ của song thân. Trích nguyên văn:

“…Chiều  thứ  Bảy 24/9/2011 nhà báo Nguyễn Phương Hùng về đến Long Khánh sau khi thắp nhang trên bàn thờ bố mẹ và ra thăm 2 ngôi mộ song thân. Trưa thứ Bảy làm tiệc giỗ  bố  mẹ tại nhà cậu em út, nơi Mẹ từ  trần. Sau đây là lời khấn của nhà báo Nguyễn Phương Hùng: “Kính thưa cậu mợ, con bất hiếu Nguyễn Phương Hùng trở về nước sau hơn 36 năm tha hương biệt xứ. Ngày cậu mất thì chưa có quan hệ ngoại giao và chưa có phương tiện đi về. Ngày mợ mất thì than ôi “vì cái cộng đồng bát nháo hải ngoại” con đã tâm nguyện không trở về khi nào đất nước không còn cộng sản.
 
Thưa ba mợ, nếu không có một cơ duyên đầy ngẫu nhiên có lẽ con sẽ suốt đời bị mù mắt vì “thiên đường cộng đồng hải ngoại.”  Những gì con được “học hỏi” tại hải ngoại chỉ là những viên thuốc chống cộng “bọc đường” cho một thiểu số người muốn khuynh loát đời sống bà con hải ngoại cho một chủ nghĩa quốc gia. Nhưng hôm nay dù sao con cũng đã mãn nguyện được sáng mắt và nhìn được 2 ngôi mộ thân yêu cuả cậu mợ bên cạnh nhau. Cám ơn các em con đã thay anh để chu toàn chữ hiếu.

Con xin cậu mợ có linh thiêng phù hộ cho con sáng suốt và can đảm để vượt chống qua những thời gian còn lại. Người ta nói “thiên đường mù cộng sản ” nhưng thực tế con đã bị mù trong 36 năm tại thiên đường dân chủ Bolsa. Đất nước sau ngày 30/4/1975 có thể tệ vì hậu quả chiến tranh, nhưng 5, 10 năm sau đó chắc không tệ và ngày nay bằng chứng con đã thấy có nhiều thay đổi. Con chỉ vì 2 chữ quốc gia cực đoan mà không nghe những lời khuyên của những thằng bạn con đã về Việt Nam nhiều lần.” Nếu trong cõi vô hình cậu mợ có biết được ngày hôm nay con đã trở về, chắc cậu mợ cũng hài lòng và tha thứ tội bất hiếu vì 2 chữ quốc gia không về chiụ tang.” Con kính cấn vái lạy vong linh cậu mợ.”  
 
Quý vị có thể vào link sau đây để kiểm chứng:  

Album https://picasaweb.google.com/106000351973374083001/LongKhanhVaBoMe# 
https://picasaweb.google.com/106000351973374083001/LongKhanhVaBoMe#slideshow

Thông thường, những lời khấn nguyện với người quá cố, nhất là với ông bà cha mẹ, đều có tính cách riêng tư, thiêng liêng nên không có ai dám xúc phạm, đưa lên truyền thông hoặc internet. Thế nhưng, tên Nguyễn Phương Hùng đã làm điều đó. Hắn đã cả gan dùng cả cha mẹ quá cố của mình để làm công cụ đi tuyên truyền cho cộng sản. Ðặc biệt, cha của Hùng đã từng là cựu thiếu tá quân lực VNCH. Tên Hùng đã lợi dụng những lời khấn nguyện để phỉ báng chính nghĩa quốc gia, chửi cha cộng đồng, cái bầu sữa đã từng nuôi sống hắn suốt 36 năm nay. Hắn làm nghề truyền thông VIỆT NGỮ. Ai đã tiêu thụ những sản phẩm của hắn?  Ai đã đóng góp tiền ủng hộ cho những hội cựu quân nhân, trong đó có hội Biệt Ðộng Quân mà có thời gian chính hắn đã từng làm chủ tịch? Giờ đây, hắn đã khấn nguyện:

1.  Ngày mẹ hắn mất, hắn đã không trở về chịu tang vì cái cộng đồng hải ngoại bát nháo! (ÐỔ LỖI và PHỈ BÁNG CỘNG ÐỒNG)
2.  Hắn đã bị “mù” mắt vì đã sống 36 năm ở cái “thiên đường mù” dân chủ Bolsa (PHỈ BÁNG CỘNG ÐỒNG. Tại sao chỉ có những tên như Trần Trường, Nguyễn Phương Hùng và bọn chó ghẻ Việt Weekly bị mù? Còn hàng triệu đồng bào khác không bị mù?)
3.  Hai chữ QUỐC GIA “cực đoan” đã ngăn cản hắn trở về VN (LẠI ÐỔ THỪA CHO CỘNG ÐỒNG! Theo định nghĩa của bọn việt cộng Việt Weekly, “cực đoan” tức là không chấp nhận lá cờ kinh nguyệt!)
4.  Cha mẹ quá cố sẽ tha thứ, vì hắn đã trở về VN để đầu hàng giặc! (Ðiều này thì CHƯA CHẮC)

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

January 2012
M T W T F S S
« Dec   Feb »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: