bạn đang đọc
Diễn Đàn, Nhận Định, Tài Liệu, Tin Tức

Nguyễn Phương Hùng tự nhổ nước miếng vào mặt, chửi cha mình!

  • Nguyễn Phương Hùng tự nhổ nước miếng vào mặt mình, chửi cha mình! 

Ðồng bào hải ngoại đã từng nói:”Ðừng nghe những gì Nguyễn Phương Hùng nói mà hãy nhìn kỹ những gì Nguyễn Phương Hùng làm”. Câu nói này rất đúng, lý do vì mới tháng 5-2011, tên Hùng đã kịch liệt lên án những kẻ HÈN NHÁT, ÐẦU HÀNG CỘNG SẢN, vậy mà chỉ vài tháng sau, hắn đã lột xác, quay ngoắt 180 độ, quỳ gối, đầu hàng giặc để xin được gặm xương! Một con người thay trắng đổi đen nhanh như vậy thì liệu chúng ta có thể tin tưởng được hay không? Chắc chắn hắn sẽ bị việt cộng thủ tiêu khi múi chanh đã bị vắt hết nước! Sau đây là trích nguyên văn bài viết “Chuyện Surrender” do tên Hùng viết đăng trên mục “Bolsa Thiện Hạ Sự” ngày 9/5/2011

Chuyện “Surrender”
Bolsa Thiên H S 9/5/2011
 

Nguyễn Phương Hùng

Tuần qua nhân một loạt những bài phỏng vấn đề cập đến nhân vật “quái nhân dị kỳ “ Ngô Kỷ đăng trên tuần báo Việt Weekly thì người viết nhận được nhiều điện thoại của độc giả khuyến khích tại sao không “thừa thắng xông lên” trả lời cho Ngô Kỷ về những bài viết “vô giáo dục” của chú sinh viên tốt nghiệp trường “luật” (rừng.) Người viết cười trả lời, cám ơn quý vị đã quan tâm và nóng mũi, phần người viết thì đã có chủ trương. Độc giả phản đối: Chủ trương “mẹ” gì, thằng này không thể tha được phải “tới luôn bác tài” mới được. Không đâu các bạn sở dĩ người viết không muốn đả động đến ông ta vì:

-Thứ nhất người viết không tạo cơ hội cho đương sự có cớ để tiếp tục viết lách nham nhở và mất dậy.

-Thứ hai đương sự chỉ muốn được đối thoại với người viết để mong được “nổi lên” lại sau khi chết chìm trong “lo-sút” (lawsuit) báo Người Việt

-Thứ ba tờ Việt Weekly không cần bài viết láo lếu cuả Ngô Kỷ để tồn tại, vì độc giả đa số cho biết đều không đọc bài viết của Ngô Kỷ. Nhưng Việt Weekly vẫn cho đăng vì tinh thần truyền thông 2 chiều.

Thực tế, giờ này thì ai cũng biết Who is Kỷ Ngô và sau phiên toà với báo Người Việt, mọi người biết Ngô Kỷ đã khai tại toà không hề học luật (tức là ngày xưa em hay nói láo,) kể cả luật đi đường (đi lạc đường.)

-Thứ tư là lý do quan trọng nhất mà người viết muốn đề cập tại sao không trả lời hoặc phản bác bài viết của Ngô Kỷ và Đoàn Trọng (cậy đăng trên Việt Herald). Nghe nói như vậy, nhưng chưa hề nhận được chính thức email từ ông Đoàn Trọng và vì không đọc báo Việt Herald (sau khi anh Vũ Ánh nghỉ viết) nên không biết ông Đoàn Trọng viết gì? Lý do như sau:

Surender theo tiếng Việt có nghĩa là đầu hàng. Trong đời của người viết, có lẽ những người mà người viết khinh khi nhất không phải là những người làm công việc hèn kém trong xã hội, hoặc có hành động xấu xa để đến nỗi phải tù tội. Người viết khinh khi nhất là loại người tráo trở và đầu hàng địch quân. Thí dụ như Trung tá Phạm Văn Đính, Trung đoàn trưởng 56 đem khoảng 900 quân nhân Sư đoàn 3 cùng với 22 khẩu đại bác (trong số có 4 khẩu 175 ly và 10 khẩu 105 ly cuả TQLC, số còn lại của SĐ3BB) ra đầu hàng địch (Khoảng 500 quân nhân không chịu đầu hàng và đã mở đường máu rút lui.)  Đánh giặc một là thắng hai là thua. Thua không tự sát được thì bị bắt cũng không sao. Nhưng đầu hàng thì người viết không chấp nhận. Đó là hành động rất hèn, tham sống sợ chết, nếu là quân nhân tác chiến thật đáng chê trách, chưa nói đến phản bội đồng đội.

http://kbchn.com/2011/05/09/chuy%e1%bb%87n-%e2%80%9csurrender%e2%80%9d/ 

Xin trích lại một lần nữa để quý vị đừng quên:

“người viết (tức Nguyễn Phương Hùng) KHINH KHI NHẤT LÀ LOẠI NGƯỜI TRÁO TRỞ VÀ ÐẦU HÀNG ÐỊCH QUÂN …”

Viết thì “anh hùng” như vậy nhưng chỉ vài tháng sau, hắn đã công khai về VN, chụp hình với phó chủ tịch nước việt cộng Nguyễn Thị Doan, ngồi ăn nhậu với tên trung tướng công an việt cộng và khi về nước thì công khai treo cờ việt cộng, phỉ báng chính nghĩa VNCH!

Tên Hùng đã ngụy biện rằng vũ khí của cộng đồng người Việt quốc gia ở hải ngoại chỉ là những tiếng “hoan hô, đả đảo”, không thể làm sụp đổ chế độ cộng sản. Bây giờ hắn phải can đảm tìm ra hướng đi mới, (giống như tên Hồ Chó Minh đi tìm đường “cứu nước”) đó là về VN để làm chó săn cho cộng sản! Trong một lần trả lời phỏng vấn phóng viên Ðức Trung của báo Thanh Niên việt cộng, tên Hùng đã nói:

– Ðã móc nối để chuẩn bị cho vợ là ca sĩ Lệ Hằng về nước trình diễn.
– Ca sĩ Lệ Hằng được mệnh danh là nữ hoàng Bolero, bảo đảm hết xảy!
– Không vào hang hùm làm sao bắt được cọp? Hành động về VN của tôi là hành động … can đảm!

Nhận xét:
Ði đầu hàng giặc để xin được gặm xương mà dám trơ trẽn, mặt dày tự xưng là “vào hang hùm để bắt cọp”!!! Thật là hết ý kiến! Do đó, đồng bào đã gọi hắn là chó săn, là việt gian, là tay sai việt cộng là rất đúng, không oan cho hắn tý nào hết!

  • SỨC MẠNH CỦA CỘNG ÐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI HẢI NGOẠI:

HỎI: – Thưa ông Tư, trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngày 25/12/2011, tên Hùng đã phát biểu rằng cộng đồng người Việt tại hải ngoại hoàn toàn không có một sức mạnh gì. Do đó, tốt nhất là nên đầu hàng cộng sản! (chấp nhận “đối thoại”, hòa hợp hòa giải) Ông có nhận xét gì?  Link: (Phần một, phút thứ 13)

ÐÁP: Ðây là nhận định hết sức ngu xuẩn của một con chó săn, cố ý kêu gọi đồng bào hải ngoại nên đầu hàng giặc. Cộng đồng NVHN (người Việt hải ngoại) rất mạnh, tuy chỉ có khoảng bốn triệu người nhưng là một đối trọng đáng nể, đáng gờm khiến cho bọn việt gian cộng sản trong nước rất lo ngại. Bằng cớ là bọn chúng đã chi ra hàng tỷ đô la thông qua cái gọi là nghị quyết 36, để phá hoại và mong khuất phục được cộng đồng này nhưng bọn chúng đã thất bại, và sẽ không bao giờ chinh phục được chúng ta! Nếu không có cộng đồng đối trọng về chính trị này thì ắt hẳn bọn giặc đã dùng xe tăng nghiến nát các cuộc biểu tình của đồng bào trong nước rồi! Giờ đây bọn chúng đã phải nhượng bộ và lùi bước rất nhiều, chứng tỏ là bọn chúng đang suy yếu chớ không phải là “cởi mở, dân chủ” như bọn chó săn tuyên truyền. Bằng chứng là vừa qua, trong nhiều cuộc biểu tình, người dân đã dám rượt đánh lại công an, đốt xe công an, phá nát trụ sở xã, bắt chủ tịch xã giam làm con tin ..v..v.. Người dân đã ý thức được thân phận nô lệ của mình và đang thực tập làm cách mạng. Chúng ta mạnh ở điểm nào? Sau đây tôi xin lần lượt trình bày:

1. CHÚNG TA CÓ TIỀN. Có câu vè bình dân thường nói: “Ðồng tiền là tiên là Phật, là sức bật của tuổi trẻ, là sức khỏe của tuổi già …” Nói vắn tắt, đây là căn bản của mọi sức mạnh. Muốn xây dựng quân đội, mua võ khí để đánh giặc, trước hết phải có tiền. Ðây chính là lý do vì sao đảng việt gian cộng sản đã chi ra hàng tỷ đô la để ve vãn, chiêu dụ nhằm THÔN TÍNH toàn bộ cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Nếu cộng đồng chúng ta nghèo mạt rệp thì đảng và nhà lước có bao giờ thèm “quan tâm”? Ðời nào có nghị quyết 36?

Chúng ta cần nhớ điều này: Bọn việt gian cộng sản cần chúng ta chớ chúng ta không cần bọn chúng. Không có sự “quan tâm” của nghị quyết 36, chúng ta vẫn sống hùng, sống mạnh và ngày càng thịnh vượng. Trong khi đó, chế độ cộng sản trong nước, nếu thiếu cái bầu sữa hải ngoại thì chắc chắn sẽ bị sụp đổ. Ðó là lý do vì sao tên việt cộng tổng lãnh sự Lê Quốc Hùng đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần là “cộng đồng người Việt hải ngoại là BỘ PHẬN KHÔNG THỂ TÁCH RỜI CỦA ÐẤT NƯỚC!” Hai tên chó săn Nguyễn Phương Hùng và Etcetera cứ gật đầu dạ lia lịa! (Quý vị vào YouTube sẽ thấy)

2. Muốn xây dựng đất nước giàu mạnh thì phải có chất xám. Chất xám của cộng đồng chúng ta rất dồi dào trong nhiều lãnh vực và là chất xám thực sự, chớ không phải là loại “chất xám” như “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân hay Bùi Kim Thành!

3. Chúng ta đang sống tại hải ngoại, hoàn toàn thoát khỏi vòng kềm tỏa của bọn giặc. Muốn tấn công chúng ta, bọn chúng phải thông qua nhiều tổ chức trung gian, chó săn như tuần báo Việt Weekly hoặc đảng cướp Việt Tân, và không phải lúc nào bọn chúng cũng thành công. Chính vì nằm ngoài vòng kềm tỏa của bọn chúng cho nên chúng ta có quyền tự do nêu lên những tiếng nói trung thực, vạch trần những tội ác của cộng sản ra cho toàn thế giới biết. Ðây là điều mà bọn việt gian cộng sản rất sợ. Một ví dụ điển hình là nữ tài tử điện ảnh Mỹ Jane Fonda, năm 1972, đến Hà Nội chụp hình chung với những tên việt cộng tại một ụ pháo cao xạ. Lúc đó, tâm trí của bà ta đã bị mù lòa, ăn phải bả tuyên truyền của cộng sản, tham gia vào phong trào phản chiến. Nhưng đến năm 1988 thì bà ta đã ngộ ra chân lý, biết rằng đã bị cộng sản đầu độc.

Bà đã viết sách xin lỗi những cựu chiến binh Mỹ đã tham chiến tại Việt Nam và bà nói, bà rất ân hận, ân hận mãi mãi là đã đứng chụp hình bên khẩu pháo cao xạ để tuyên truyền cho cộng sản!

4. CHÚNG TA CÓ LÝ TƯỞNG, CÓ CHÍNH NGHĨA và chính nghĩa này hoàn toàn đối kháng với chủ nghĩa cộng sản, tựa như nước với lửa, không bao giờ có thể “hòa hợp hòa giải”. Chính nghĩa của chúng ta được biểu hiện bằng lá cờ vàng; trong khi đó, “lý tưởng” của bọn việt gian cộng sản được đại diện bằng LÁ CỜ KINH NGUYỆT! Một bên là thiên đàng, một bên là địa ngục; một bên là thiên thần, một bên là tội ác. Cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác, đây chính là chân lý. Bằng cớ là chúng ta thấy, cho đến hiện nay năm 2011, chỉ có người trong nước luôn tìm cách di dân sang các nước tư bản để sống; ngược lại, hầu như không có người nào từ Mỹ, Canada, Úc ..v..v.. muốn “di dân” về Việt Nam (ngoại trừ một số ít những người già) Nếu “thiên đàng cộng sản” là tốt đẹp thì tại sao người dân luôn tìm cách xa lánh nó?

Kể cả những tên chó săn đi làm tay sai cho cộng sản cũng không dám vác mặt chó về Việt Nam sống. Sao lạ vậy? Bọn Việt Weekly chửi cộng đồng NVHN là “độc tài”, “bịt miệng báo chí” nhưng không thấy có thằng chó nào dám xin “di dân” về Việt Nam ở luôn! Dù sao bọn chúng cũng vẫn còn trí khôn để biết rằng nếu sống ở Mỹ chung với bọn “cờ vàng độc tài” thì dù sao vẫn còn được ăn cơm, còn nếu về Việt Nam ở với bác và đảng thì chỉ có ĂN CỨT!!! (chắc chắn)

5. Sức mạnh của cộng đồng người Việt hải ngoại chính là những ngòi nổ yểm trợ và kích động khối thuốc nổ 90 triệu dân trong nước nổi dậy làm cách mạng lật đổ bạo quyền cộng sản. Trong quá khứ, chúng ta thấy hùng mạnh như Liên Xô “vĩ đại” mà còn bị sụp đổ thì xá gì Trung Cộng và việt gian cộng sản? Thời đệ nhị thế chiến, phe Trục Ðức, Ý, Nhật đã xâm chiếm một nửa thế giới, sức mạnh tưởng chừng như vô địch, vậy nhưng kết cục như thế nào? Do đó, chúng ta hoàn toàn vững tin ngày tàn của bạo quyền việt gian cộng sản sẽ phải tới. Ðến lúc đó, những tên chó săn sẽ phải bị đưa ra tòa xét xử. Bản án dành cho bọn chúng là : tử hình, treo cổ! Chấm hết.

Trần Thanh
Ngày 25 tháng 12 năm 2011

PHẦN CHÚ THÍCH
Xin bố mẹ và đồng bào hãy tha thứ cho tôi, đừng lên án tôi là con chó tham lam. Tôi muốn cả hai thứ: vừa được công nhận là “người quốc gia” đại diện cho toàn bộ chiến sĩ quân lực VNCH tại hải ngoại, đồng thời muốn được gặm xương của việt cộng!
Bọn chó ghẻ Việt Weekly thường xuyên kêu gào “không có tự do báo chí, không có tự do ngôn luận” nhưng bọn chúng lại có tự do dùng photo shop để phỉ báng, vu khống người khác là nhà độc tài Hitler và trùm khủng bố Osama Bin Laden!

Tên việt gian Etcetera Nguyễn Quang Trường chụp hình chung với tên trung tướng công an việt cộng Nguyễn Hữu Ước. Trước đây Etcetera đã từng chống cộng nhưng bây giờ hắn đã quay ngoắt 180 để đi làm tay sai cho cộng sản.

Phát biểu của tổng thư ký chó ghẻ: Tao là chó săn của cộng sản. Thằng nào gọi tao là ‘chó săn’ thì tao cám ơn, còn nếu gọi tao là ‘việt cộng’ thì tao kiện cho bỏ mẹ! Tao vẫn là “người quốc gia”! Nên nhớ “danh dự” của tao trị giá tới 31 triệu đô la lận!

Thế hệ trẻ tiếp nối vẫn tiếp tục đạp lên cờ máu. Sức mạnh của cộng đồng người Việt tại hải ngoại không phải chỉ có 10 cụ già run rẩy như tên tổng lãnh sự việt cộng Lê Quốc Hùng đã nhận xét và kêu gọi chúng ta nên đầu hàng. Khi chế độ cộng sản bị lật đổ, tên này sẽ bị đưa ra tòa xét xử và đem treo cổ vì tội xấc láo, phỉ báng chính nghĩa quốc gia!


Ðây là bằng chứng tên Mỹ việt cộng Peter Katz đã vu khống chúng ta là “khủng bố”

Ðây mới là khủng bố chính cống: bọn khủng bố việt cộng đã đặt bom tại tòa đại sứ Mỹ, giết và làm bị thương hơn 160 nhân viên Mỹ và Việt. Tên Mỹ già Peter Katz hãy mở to mắt ra mà học hỏi. Hắn tự xưng là cựu quân nhân Mỹ đã từng chiến đấu tại Việt Nam mà sao ngu quá, không biết mình đang tiếp tay với bọn khủng bố việt cộng!

Vụ đặt bom tại khách sạn Brinks năm 1964 đã làm thiệt mạng hai sĩ quan cấp tá của Mỹ. Ðây chính là bằng chứng về tội ác của cộng sản, do bọn khủng bố việt cộng thực hiện. Ðã có hàng ngàn cuộc khủng bố như thế này xảy ra trên khắp miền Nam. Tên Mỹ già Peter Katz hãy mở to mắt ra mà học hỏi. Ðừng dại dột đi làm tay sai cho việt cộng!


Tên việt gian Nguyễn Phương Hùng đang ngồi nhậu nhẹt với tên trung tướng công an việt cộng! Ðây là bằng chứng hắn đã chấp nhận đi làm chó săn cho cộng sản. Từ sau buổi nhậu này, hắn đã ra sức đi tuyên truyền cho cộng sản và kêu gọi chúng ta nên đầu hàng! Hành động tiêu biểu nhất của tên này là treo lá cờ máu trên tờ điện báo của hắn và đồng thời vẫn tiếp tục tiếm danh “KBC”, vẫn tự nhận mình là người “quốc gia”!


Các đồng chí chó săn “việt uých ni” nhớ nàm tốt các công tác của đảng giao phó nhé. Sẽ có nhiều xương tốt cho các đồng chí gặm!

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

January 2012
M T W T F S S
« Dec   Feb »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: