bạn đang đọc
Nhận Định, Tin Tức

Nỗ Lực kiếm điểm của tay sai: NPH lại bơi móc chuyện cũ để bôi bẩn, đánh phá

Bây giờ NPH càng lộ rõ rêt bộ mặt xấu xa, tồi bại của một tên lưu manh, lừa thầy phản bạn. Ai cộng tác với NPH hãy coi chừng. Để hắn len lõi, chui xâu vào thâm cung thì sau này cơm không lành canh không ngọt, mọi chuyện sẽ bị phanh phui để bêu xấu đó nhe.

Hắn bắt đầu đưa những tài liệu lưu trữ bao nhiêu năm qua khi len lỏi xâm nhập vào các tổ chưc đoàn thể để chui sâu, trèo cao, kiếm ăn và kiếm địa vị, danh tiêng. Thủ đoạn thâm độc và gian manh này nay đã được y tung ra như ván bài chót nhằm bôi bẩn, đánh phá những ai không yểm trợ hay im lặng trươc ý đồ công khai bưng bô và là tay sai cho VGCS và cho CSVN. Những tài liêu này hắn đã lưu trữ bao nhiêu nay với ý đồ xử dụng làm black mail, hay làm áp lực để kiếm tiền hay trả đũa khi cần như vào lúc này. Chẳng còn đồng minh hay ông bà chủ cũ nào bảo trợ nữa thật là đau đớn. Thế thì NPH này sẽ khui ra mọi chuyện để bêu xấu, để phân hóa các người cho bõ ghét trước khi nhắm mắt suôi tay chịu trận.

Thật là tội nghiệp cho sô phận của tên tay sai tự hợm mình là thông minh tài giỏi nhưng thât là chỉ lá ễnh ương. Khó thành con bò lắm em ạ. May ra ở trong mơ thôi. Coi chừng em tự làm em tan xác đó.

Sau đây là tựa đề mấy bài viết cũ NPH vừa post lên trong ý dồ xấu xa đen tối này:

1.- Thư gởi: Ls Andrew Đỗ, Chánh văn phòng GSV Janet Nguyễn.

Thứ sáu – 30/12/2011 00:43

Kính gởi: Ls Andrew Đỗ, Chánh văn phòng GSV Janet Nguyễn.Kính gởi: Ls Andrew Đỗ, Chánh văn phòng GSV Janet Nguyễn.

Nhờ KBCHN bà con (nhất là ở trong nước) mới biết những cái tào lao bát nháo khoác áo cờ Vàng chống lia chia để đòi cà phê (rõ ràng NPH tâng công với quan thầy trong nước ở đây)

Kính gởi:  Ls Andrew Đỗ, Chánh văn phòng GSV Janet Nguyễn.

Trích Yếu: V/v Làm sáng tỏ một số điểm của ông nêu trong “lá  thư đề ngày 22 tháng 5 năm 2008, liên quan đến bài  nhận định của Liên Ủy Ban chống Nghị Quyết 36 về việc xâm nhập của CSVN.

2.- Đốc sự Lê Ngọc Diệp 2011 bưng bô Phan Kỳ Nhơn

Thứ tư – 28/12/2011 22:11

Đốc sự Quốc Gia hành Chánh Lê Ngọc Diệp ký tên trong lá thư này , Vi Anh Bùi Văn Nhân và thò lò chính trị Phạm Kim Long bây giờ trở mặt đi bưng bô, liếm giày cho Phan Kỳ Nhơn. Lạ thiệt?

Tâm Thư của Lực Lượng Chống Cộng Sản Và Tay Sai

Tin tưởng công tác chống CS và tay sai ở hải ngoại là nhiệm vụ chung của tập thể người Việt tỵ nạn CS. Không có tổ chức nào được độc quyền chống Cộng; không có cá nhân độc tài tư tưởng nào có quyền buộc người khác phải chống Cộng theo ý mình, nếu không thì chụp mũ CS.

3.- Tặng heo quay không còn là VC?

Thứ tư – 28/12/2011 22:46

Không biết vụ này sao lại bị chìm xuồng và bây giờ lại đi nhận con heo quay của ông Lê Công Tâm (Hết Việt Cộng). KBCHN đề nghị nhà báo Nguyễn Phương Hùng cũng tặng một con heo quay thì hết là VC. (Đây rõ ràng là NPH bơi móc chuyện cũ để phá hoại, gây phân hóa trong cộng đồng làm đúng nhiệm vụ của một tên tay sai)

                       LIÊN ỦY BAN CHỐNG NGHỊ QUYẾT 36

(Ghi them dia chi, so phone, email vv…vi da co lan ho goi la hoi doan dia chi ma)

Kính gởi:   Bà Giám Sát Viên Janet Nguyễn.
-Trích Yếu: V/v Yêu cầu làm sáng tỏ những nhân vật thân cộng trong Ban vận Động tranh Cử của bà mà Liên Ủy Ban Chống nghị Quyết 36 của Cộng Sản đã nêu ra trong bản nhận định.
-Đính kèm: Bản Nhận Định của Liên Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 về tình trạng xâm nhập của CSVN  và những hình ảnh chứng minh Eric Lê là cán bộ cộng sản  trong bài viết của ông Nguyễn Xuân Tùng,-một thành viên trong LUBCNQ36- trả lời ông Vũ Ánh.

Tthưa bà,  
Liên Ủy Ban chúng tôi là một tổ chức đấu tranh chống Nghị Quyết 36 Cộng Sản, được đồng hương Nam Calfornia chính thức bầu ra trong Đại Hội Cộng Đồng ngày 15/07/2007 tại Thành Phố Westminster nhằm mục đích vạch trần những âm mưu xâm nhập của CSVN trong cộng đồng và  những tên tay sai cộng sản đang thi hành nghị quyết 36 lũng đoạn và phá hoại cộng đồng.

Liên Ủy Ban chúng tôi yêu cầu bà Giám sát Viên Janet nguyễn vui lòng trả lời bằng văn bản những vấn đề Liên Ủy Ban chúng tôi đã nêu ra trong Bản Nhận Định.
Ngoài ra, yêu cầu bà Giám Sát Viên Janet Nguyễn vui lòng cho đồng hương và Liên Ủy Ban chúng tôi biết:

1-Vì lý do nào bà đã không thông báo cho Cộng đồng Việt Nam qua Ban Tổ Chức biểu tình chống Nguyễn Minh Triết biết ngày giờ và địa điểm Nguyễn Minh Triết tổ chức Tiếp Tân gặp các thương gia tại Quận Cam như Ls Andrew Đỗ, chánh văn phòng của Bà đã hứa công khai trước Ban Tổ Chức biểu tình.

2- Xin Bà cho biết Văn Phòng Lễ Tân (Office of Protocol) Quận Cam và Ty Cảnh sát Quận Cam (OC Sheriffs) có  trực thuộc Hội Đồng Giám Sát Quận Cam hay không? Nếu có trực thuộc thì  xin bà cho biết lý do nào Văn Phòng Lễ Tân  Quận Cam đã đứng ra trợ giúp cán bộ CSVN Eric Lê, công khai  nhân danh Tòa Lãnh Sự CSVN tại San Francisco, tổ chức Tiếp Tân đón tiếp Chủ tịch nhà nước CSVN Nguyễn Minh Triết? Trong khi bà vẩn tự nhận là người Việt quốc gia chống Cộng chân chính và đã thắng cử nhờ lá phiếu của người Việt tỵ nạn cộng sản bầu cho bà?
Trân trọng./-
Little Saigon, Ngày 20  tháng 7 năm 2008
Thay mặt Liên Ủy Ban chống Nghị Quyết 36

Phan Kỳ Nhơn             Nguyễn Xuân Tùng            Trần trọng An Sơn

4.- Giáo sư Dương Đại Hải tố cáo ban đại diện Nguyễn Xuân Nghiã

Thứ hai – 26/12/2011 19:36

Giáo sư Dương Đại Hải tố cáo ban đại diện Nguyễn Xuân NghiãGiáo sư Dương Đại Hải tố cáo ban đại diện Nguyễn Xuân Nghiã

GS Dương Đại Hải tố cáo ban đại diện Nguyễn Xuân Nghiã làm chuyện ruồi bu là một toàn án nhân dân

GS Dương Đại Hải bảo cộng đồng NXN là một tổ chức ma, toàn là âm binh, làm việc ma giáo. Nguyễn Xuân Nghiã sinh nhằm ngày Halloween tại Hoa Kỳ. Sa thải Dương Đại Hải để nhằm đưa người của mình (Việt Tân) vào thay thế Đào Bích Ty và Dương Đại Hải.

Tác giả bài viết: VietMediaagency
Nguồn tin: youtube

5.- Ông Nguyễn Xuân Tùng trả lơì nhà báo Vũ Ánh

Thứ năm – 29/12/2011 17:49

Bài viết ông Nguyễn Xuân Tùng phản bác lại bài nhà báo Vũ Ánh

Bất đắc dĩ đưa lại bài cũ để những người nay chiều nay mai chiều khác chỉ vì con heo quay và 2 chai rượu. Xin mời đọc tại links

http://kbchn.com/2011/12/29/bai-vi%E1%BA%BFt-ong-nguy%E1%BB%85n-xuan-tung-ph%E1%BA%A3n-bac-nha-bao-vu-anh/

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Tùng  Nguồn tin: kbchn.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2011
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: