bạn đang đọc
Diễn Đàn, Tin Tức

“Sớm đầu, tối đánh”, chạy ngang chạy dọc, chạy ngược chạy xuôi, quay tít thò lò như chong chóng, là bản chất thiên phú của Phương Hèn

Dưới đây là nguyên văn e-mail của bà Laura Trần trả lời e-mail của Nguyễn Phương Hùng ngày 28 thág 12, 2011
Subject: Fw: Janet’s Journal – A First District Report

___________________________________________________

Thưa quí vị,

Trong thời gian tranh cử vào Quốc Hội Liên Bang của LS Trần Thái Văn, Bùi Mạnh Cường và  Nguyễn Phương Hèn là 2 người yểm trợ Ls Trần Thái Văn đắc lực nhất. “Có thể”, theo dư luận đồng hương, vì thế mà TT Văn mới  bị trượt vỏ chuối thê thảm như vậy!? 

Từ trước đến nay Ls TT Văn luôn luôn được đồng hương mến mộ vì chọn thể thức “tranh cử vương đạo”, nghĩa là chỉ nói đến những điều tích cực về mình và không tiêu cực, nói xấu, bôi bác đối phương. Nhưng những năm gần đây, theo sự chỉ giáo “ma đạo” của 2 tên “cố vấn “ma đầu” này, đặc biệt là tên “trùm chửi bới” Phương Hèn, nhóm này đã thuê đài để hàng đêm, ra rả bôi xấu và chửi rủa đối phương, đổi thể thức tranh cử từ “vương đạo sang bá đạo” đã làm mất niềm tin của rất nhiều đồng hương đặt vào TTV. Nhiều người cho rằng Trần Thái Văn vì quá tin cậy vào những tên nịnh thần, vô tài bất tướng này nên mới bị thua đậm. Rất nhiều người nghi ngờ là những tên ma đầu này đã được cài đặt có hệ thống hẳn hoi, để cố tình làm mất uy tín, gây thiệt hại cho ứng cử viên sáng giá, tương lai sáng lạng nhất của Cộng đồng người Việt QG hải ngoại này!

Những ai từng tham dự biểu tình chống Việt Weekly năm 2007, chắc hẳn quí vị  còn nhớ Phương Hèn từng là một trong những phần tử năng động, tích cực nhất của Liên Ủy Ban chống Nghị Quyết 36. Coi lại các video clip cũ về vụ biểu tình chống VW trên đường Main, quí vị chắc chắn sẽ thấy hình ảnh Phương Hèn show up, nhẩy lên nhẩy xuống, như con choi choi, cầm micro hô hào đả đảo nhóm Việt Weekly to mồm nhất đúng không?

Cũng chính tên Hèn này đã  từng làm công, ăn lương tháng cho nhóm Bùi Mạnh Cường…  tổ chức họp báo kể tội nhóm Janet Nguyễn, Lê Công Tâm, Tony Lâm… tiếp tay Eric Lê tổ chức tiệc đón tiếp Nguyễn Minh Triết đến Dana Point…và viết tràng giang đại hải những bài đánh phá  Janet Nguyễn để đọc trên đài lúc đó và đến nay hắn vẫn còn lưu giữ lại trong hồ sơ, tài liệu để tung lên net, lên báo chí để đánh phá Janet Nguyễn sắp tái tranh cử vào năm 2012 như quí vị đang chứng kiến tỏ tường đó.  Phương Hèn đã  từng vỗ ngực khoe khoang công khai trên các làn sóng phát thanh đêm của Thái Hiến lúc TTV tranh cử là hắn “làm việc ăn lương 3000$(?) một tháng để promote cho việc tranh cử của Ls Văn… ” 

Việc nhóm này thuê đài hàng đêm bôi bác, ra rả nói xấu phe Janet Nguyễn và bà Loretta Sanchez, quảng cáo liên tục “trang giữa” trên báo Việt Weekly… nằm trong chiêu bài “tranh cử bá đạo” của nhóm cố vấn tối thui (trong đó có Phương Hèn) đã đưa đến sự thất cử của Ls Trần Thái Văn và nhóm dân cử đi theo Ông. Không ai không biết điều này!? Thế nhưng chả bao lâu sau, thì  Phương Hèn “nhổ ra rồi liếm lại ngay” khi hắn đầu quân viết bài cho Việt Weekly, quay 360 độ khen thưỏng Janet Nguyễn và Lê Công Tâm (không hề biết ngượng miệng!) như là “đại ân nhân của Cộng đồng trong tháng 2- 2010” khi Cộng đồng và Liên Ủy Ban tổ chức tuyệt thực, xuống đường trên Phố Bolsa để yểm trợ công  cuộc đấu tranh của đồng bào quốc nội. Mỗi Thứ Tư hàng tuần, Phương Hèn còn đến Paracel để chén thù chén tạc, nâng… và  bốc thơm ái nữ của  Lê Công Tâm “hát rất hay cả 3 thứ tiếng Việt, Mỹ, Mễ…”

 “Sớm đầu, tối đánh”, chạy ngang chạy dọc, chạy ngược chạy xuôi, quay tít thò lò như chong chóng, là bản chất thiên phú của Phương Hèn và bọn việt gian tay sai, trong số có tên họa sĩ quái thai, râu tóc như người rừng, đã từng vẽ bốn, năm trăm bức hí hoạ bôi bác tới bến “Bác và Đảng”…Nhưng vì những hí họa chống Cộng này không mang lại lợi nhuận gì về cho đương sự, vẫn đói rạc rài, nên chả bao lâu sau đó, hắn bèn quay 360 độ “làm công tác món” cho giặc, mới có ăn. Đó là nguyên nhân chính của những sự phản bội của bọn Việt gian tay sai. Mãnh lực của kim tiền mạnh và cao hơn danh dự của bọn vô liêm sỉ du thủ du thực, chuyên vác aka ra CĐ doã dẫm, black mail đồng bào để làm công tác món kiếm ăn, thưa đồng hương.

Laura Trần

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2011
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: