bạn đang đọc
Diễn Đàn, Nhận Định, Tin Tức

Trò xuyên tạc, bóp méo sự thật để đánh phá cộng đồng của Nguyễn Phương Hùng

Một trong các trò xuyên tạc, bóp méo sự thật để bôi bẩn đánh phá cộng đồng của Nguyễn Phương Hùng là bài viêt trên KBCHN.net ngày 28/11/2011:

Nguyễn Phương Hùng qúa đau đớn và sợ hãi trong cuộc biểu tình tố cáo bộ mặt tay sai Viêt Gian Công Sản (VGCS) giớ thư 25 của hắn do các tổ chức và đoàn thể đấu tranh chống Cộng cương quyết và dứt khoát thực hiên ngày 29/10/2011 trước tòa báo Việt Weekly. Nhưng Nguyễn Phương Hùng vẫn cứ ngoan cố, tìm đủ mọi cách, dùng đủ mọi thủ đoan để chống đỡ, đánh phá, và tìm dịp “phản công” một cách điên cuồng.

Khi nghe tin các tổ chức, đoàn thể đấu tranh sẽ tổ chức một cuộc Biểu Tình Yểm Trợ cho Công Cuộc Tranh Đấu đòi lại Tu Viện Dòng Chúa Cứu Thế và đât đai bị CSVN chiếm dụng tại Thái Hà. Nguyễn Phương Hùng đã cùng cực lo sơ cuộc biểu tình này cũng sẽ tố cáo bộ mặt tay sai VGCS, phản bội quân lực VNCH của hắn. Hăn đã tìm cách theo dõi nội dung các buổi họp để xuyên tạc, đánh phá cho bằng được.

Tin tức của Ban Tổ Chức đã bị “tiêt lộ” một phần. Nguyễn Phương Hùng đã khai thác triêt để để xuyên tạc đánh phá quyết liệt ngõ hầu phá tan cuộc Biểu Tình Yểm Trợ Thái Hà. Nguyễn Phương Hùng viết bài loan tin láo lếu và xuyên tạc rằng Ban Tổ Chức chỉ được sư ủng của thiểu số 25% các tổ chưc đoàn thể, công đồng.

Rồi đến ngày 27/11/11 là ngày tổ chức cuộc biểu tình,  Nguyễn Phương Hùng đã tìm cách lén lụ chụp hay xin một số tấm hình rồi tìm cách khai thác viêt bài xuyên tạc với ý đồ đen tối: “phá nát mọi sinh hoạt đấu tranh của cộng đồng, nhất là những sinh hoạt đấu tranh chống hắn. Chúng ta không lạ gì thủ đoạn hèn hạ, bẩn thỉu và quen thuôc này của Nguyễn Phùng mà hắn đã từng áp dụng bao nhiêu lần rồi đối với các tổ chức đoàn thể và cá nhân khác trong đó có  Hôi Cựu SVSQTBBTBTĐ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali, Tập Thể CS/QLVNCH, Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam Cali, Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG-NC, Uỷ Ban Vân Động CPC,Nguyễn Phương Hùng thường tìm cách chụp những tấm hình vào lúc khởi đẩu hay sắp hết các sinh hoạt này, thậm chí không thèm đến nhưng xin xỏ những tấm hình tượng tự rồi viết bài tường thuật một cách bôi bác sai sự thât, kèm theo những lời nhận xét bình luận láo lếu nhằm làm mât uy tín cá nhân phụ trách hay nhân sĩ lãnh đạo các tổ chức đoàn thể đấu tranh mà cụ thể là hình ảnh của cuộc biểu tình yểm trợ Thá Hà ngày 27/11/11 tại khu Thương Xá trên đường Bolsa hay cuộc biểu tình chống Tay sai VGCS Nguyễn Phương Hùng  và đồng bọn ngày 29/10/11 trước Toà Báo Việt WeeKly.

Dưới đây là bài tường thuật xuyên tạc láo lếu của NPH. Hình ảnh NPH đưa lên là lúc BTC đang chuẩn bị nên chăc chăn số người tham dự chưa đông. Tiêu đề của bài viết cũng là một thứ Việt ngữ qúa kém và đầy tính xuyên tạc với ác ý, nhưng cũng qúa tối nghiã: Biểu tình Thái Hà thành biểu tình nhà báo”.

Biểu tình Thái Hà là biểu tình gi? Yểm Trợ hay Chống Thái Hà ? Thái Hà là cái gì?  tương tự: Biểu tình nhà báo là biểu tình gì? có thể là cuộc biểu tình của nhà báo? yểm trợ hay chống nhà báo? Nguyễn Phương Hùng viết nhập nhằng, tối nghiã, để chê bai, diểu cợt, bôi bẩn xuyên tạc thì được, nhưng nếu chúng ta nêu thăc mắc với NPH thì sẽ bị hắn chê bai, diễu cợt ngay. Đồ xỏ lá, lưu manh.

Một thí dụ khác là gần đây hắn khai thác từ ngữ “quốc gia”, giải thích một cách láo lếu, rồi áp dụng bậy bạ để diễu cợt.  Thậm chí hắn còn viết thành “cuốc ra” để lếu láo, xúc phạm đến chính nghiã và công cuộc tranh đấu cho dân chủ tự do của tập thể người Việt quốc gia. Bè đảng tay sai VGCS cùng với hắn và bọn Việt cộng trên mạng đã lợi dụng cơ hội này để ăn có, nói xấu công đồng công khai tàn tệ. Bọn tay sai đón gió trở cờ đã chỉ chứng tỏ rằng chúng chỉ là những phần tử bất hảo, bất lương ăn nói ngược ngạo, mất dạy như đồ lưu manh, du côn du đãng trong giới truyền thông.

TĐ Âu Dương Phong
27/12/2011

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2011
M T W T F S S
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

%d bloggers like this: