bạn đang đọc
Nhận Định, Video

Có thật Ban Đại Diện CĐNVQG-NC vô cớ cấm PBTV hành nghề ký giả ?

PBTV – BĐDCĐ vô cớ cấm PBTV hành nghề ký giả?

Đây là tựa đề bài viêt trên BKCHN.net, để tiêp tục xuyên tạc, đánh phá công đồng môt cách điên cuồng của Nguyễn Phương Hùng.

Cái gì cũng có lý do của nó. Nguyễn Phương Hùng và bè nhóm truyền thông Việt gian tay sai, bưng bô cho Việt Cộng BỊ cộng đồng TẨY CHAY. Cộng đồng không cho chúng cơ hội để hợp tác nữa mà thôi. Cộng đồng đã qúa quen thuộc với những phần tử xấu này rồi. Chúng len lỏi vào mọi sinh hoạt của cộng đồng để tìm mọi sơ hở, mọi cơ hội để khai thác đánh phá, bôi bẩn, phân hóa, gây hoang mang trong dư luận, làm mất niềm tin của đồng bào, làm suy yêu tiềm lực đấu tranh của tập thể người Viêt quôc gia, trong ý đồ thi hành Nghị Quyêt 36 của CSVN.

Viêc lợi dụng truyền thông, lợi dụng quyền tự do báo chí, quyên tự do phát biểu để bịa đăt, xuyên tạc, đánh phá và bôi bẩn của bọn phân tử xâu này cân phải bị ngăn chặn, bị chấm dưt bởi cộng đồng, bởi mọi tổ chưc đoàn thể để chúng không thể có thêm cơ hội gây thiêt hại cho công đồng nữa.

Hy vọng rằng các tổ chức và đoàn thể khác trong cộng đồng cũng mạnh dạn và dứt khóat TẨY CHAY, TƯ CHỐI, KHÔNG MỜI GỌI, KHÔNG CHO PHÉP bọn Viêt gian tay sai cộng sản “đã lộ diện”, bọn xấu này môt cơ hội phá thối, phá hoại nào nữa. Không ai thèm “BỊT” những cái “miệng thối”, CĂT cái “lưởi đôc hại”, TĂT cái “đài TV tả pi lù” và cái “loa rè”của bọn xâu nàu cả. Đừng có mà mồm loa mép giải vu khống “BỊT MIỆNG BÁO CHÍ”, “BỊT MIÊNG TRUYỀN THÔNG” cho công đồng.

Chính bọn phần tử xấu NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG, VIỆT WEEKLY đang cố gắng làm  điều này đối với Ban Đại Diện cộng đồng và các tổ chức đấu tranh tại Miền Nam Californialẽ điển hình là vụ Nguyễn Phương Hùng kiện 33 người đã ký tên trên Bản Lên Tiếng Chung vạch trân ý đồ đen tối, và âm mưu thâm đôc phá hoại công đồng của chúng và băc bô phủ tại Hà Nội và bọn thuộc hạ tại Hoa Thịnh Đốn và San Francisco.

Vụ thăng kiện sơ khởi của TNS Lê Châu Lộc là một đòn nặng nề như trời giáng vào mặt bọn “tình nguyện” Tay Sai Việt Gian Cộng Sản vào giờ thứ 25.

Xin các bạn đọc bài viêt dưới đây của Nguyễn Phương Hùng trên KBCHN.net để thấy rõ những xuyên tạc và đánh phá bẩn thiủ của Nguyễn Phương Hùng.

Chủ nhật – 18/12/2011 09:14
PBTV – BĐDCĐ vô cớ cấm PBTV hành nghề ký giả

KBCHN: Tiếp tục đi từ sai lầm này đến sai lầm khác và dưới sự chỉ đạo của đảng Việt Tân, không một hội đoàn chính thức có mặt ngoại trừ ông cự Trung Tá Nguyễn Văn Ức người từ lâu nay vẫn che dấu hành tung Mặt Trận khuynh đảo Liên Hội Cựu Chiến sĩ VNCHN Nam California và vài tên đàn em thân tín trong đó có một người đã từng biển thủ một số tiền khá lớn của Tập Thể Chiến Sĩ. Thêíu tường Lê Minh Đảo, cựu đại tá Mai Viết Triết, niên trưởng Lê Văn Trang, và chiến hữu Đoàn Hữu Định phải lên tiếng làm sáng tỏ việc này. KBCHN không chủ trương đả phá ai, nhưng bất cứ tổ chức nào trong cộng đồng ra mặt chống đối báo chí và tiếp tay nhóm công đồ chính trị sẽ lãnh chịu hậu quả. Đừng trách, không lửa sao khói bay.

Không còn hội đoàn ủng hộ. Nhóm côn đồ bèn dùng Tổng Hội Sinh Viên, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam California làm bình phong. Từ con số 93 hội đoàn ma. Đại hội cộng đồng 17/12/2011 chỉ còn 52 người tham dự, không có hội đồng hương tham dự và có đến 10 nhà báo. Còn lại bao nhiêu người? Có xứng đáng đại diện cộng đồng nữa không? Trong những ngày sắp đến KBCHN sẽ vạch trần thủ đoạn cúa nhóm mafia chính trị ai là người bỏ phiếu cho Phan Tấn Ngưu phá bổ nội quy lưu nhiệm Phan Tấn Ngưu. Đừng xem thường báo chí và dư luận.   

Chương trình Phố Bolsa TV bị ban tổ chức cấm vào làm tin tức trong buổi Đại Hội Cộng Đồng Nam California mà không nêu rõ lý do. PHẦN 1:

Chương trình Phố Bolsa TV bị ban tổ chức cấm vào làm tin tức trong buổi Đại Hội Cộng Đồng Nam California mà không nêu rõ lý do. PHẦN 2:

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2011
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: