bạn đang đọc
Diễn Đàn, Tin Tức

Hồng Thất Công ra mắt website DietVietGian.com

Dưới đây là nguyên văn bài viết trên mạng SMCĐ. BBT DVG xin đăng tải để rộng đường dư luận.

Hồng Thất Công, 26/12/2011

SMCĐ: Giỡn hay thiệt đây? SMCĐ mới dùng mấy câu lời lẽ nặng mùi “Kim Dung” hôm 24/12, trong bài “Tố cáo NPH ‘bịt miệng’ SMCĐ, …, đòi độc tôn “hòa hợp, hòa giải“, Frank đã có nói “Ngày mai là X’mas rồi tới New Year, ‘tiểu đệ’ hứa với ‘đại huynh’ là sẽ “rửa tay gát kiếm”, nếu ‘đại huynh’ không “thèm để ý” đến ‘tiểu đệ’ nữa. Xin lỗi anh, tôi coi ‘Kim Dung’ hơi nhiều, lời lẽ nặng mùi ‘kiếm hiệp’. Vậy đi nha huynh… Merry X’mas!!!” Vậy mà hôm nay, một tác giả gởi đến lấy bút hiệu là Hồng Thất Công, email là dacaunhan@gmail.com gởi đến tố cáo VG TS CSVN. Frank đã hứa với anh NPH là chuyện của cá nhân Frank, nhưng tôn chỉ của “Tin Bên Lề” đã đặt ra thì không thể sai phạm sau khi đã kiểm chứng website www.DietVietGian.com là có thật, cho nên phải đăng lên. Frank “xin thề” “nam nhi đầu đội trần xe, chân đạp gas đúng 70MPH”, “quân tử nhất ngôn”, v.v…, đây là một sự trùng hợp “mùi kiếm hiệp”, không phải Frank “chế” ra để tiếp tục “chọc” anh nữa nhe anh Hùng. Mong anh hiểu cho.


Xin gửi anh Frank Trần bài viết và giới thiệu với anh website dietvietgian.com và xin anh phổ biến rộng rãi giúp để đồng hương mọi giới vào xem cho rõ sự thật về đám Việt gian tay sai CSVN: Nguyễn Phương Hùng, Bùi Kim Thành và đồng bọn:

http://dietvietgian.com

Nguyễn Phương Hùng và bè đảng tay sai đã tự tố cáo mình qua những bài viết đánh phá cộng đồng

Trang mạng dietvietgian.com vừa gửi ra Bản Tường Trình những bài viết đánh phá cộng đồng người Việt quốc gia tại Nam Cali của Nguyễn Phương Hùng.

Trên website KBCHN.net và tuần báo Việt Weekly đều có đăng tải những bài viết này. Điều này chứng tỏ có sự kết hợp nhịp nhàng giữa Nguyễn Phương Hùng và Việt Weekly trong âm mưu đánh phá tập thể người Việt quốc gia tại hải ngoại và nhất là tại Little Sàigòn, thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn.

Tổng cộng là có 14 bài viết đánh phá rât dơ bẩn và tàn độc nhằm gây hoang mang trong dư luận, tạo một “không khí khủng bố” bằng hình thức hù dọa mọi cá nhân và những người đã dám ký tên trên Bản Lên Tiếng Chung (nhằm vạch mặt bọn Việt gian tay sai CSVN, bọn nằm vùng), đồng hương đồng bào, các tổ chức đấu tranh nhất là Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Đặc biệt, Nguyễn Phương Hùng và đồng bọn Trần Nhât Phong, Etcetera Nguyễn Quang Trường, Bùi Kim Thành … tấn công môt cách điên cuồng và ác độc bằng cách bôi bẩn LS Nguyễn Xuân Nghĩa, ông Phan Kỳ Nhơn và các vị lãnh đạo công đồng khác không ngoài mục đích vừa khủng bố đồng hương đồng bào vừa phá nát cơ chế Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California. Mục đích thâm độc của bọn tay sai này là phải triệt tiêu nếu không thì cũng là làm suy yếu vị thế và tiềm lực đấu tranh của cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại và Nam Cali vốn đang hậu thuẫn hữu hiệu công cuộc đấu tranh chống độc tài cộng sản VN của đồng bào trong nước.

Bè nhóm Việt gian này đang khấu đầu làm tay sai một cách hăng say. Qua 14 bài viết trong tháng 12, 2011 này (may là Nguyễn Phương đã thua kiện, chứ nếu hắn thắng thì hắn sẽ hăng say viết thêm hàng chục bài nữa và sẽ được đồng bọn tiếp tay để trải thảm để làm loạn tại Nam Cali rồi), chúng ta đã thấy rõ hơn nữa ý đồ đen tối tàn độc của đám Việt gian tay sai giờ thứ 25 này.

Chúng đã ngày đêm đánh phá cộng đồng người Việt quốc gia tại Nam Cali vô cùng tích cực để lấy điểm với quan thầy ở San Francisco và Hà Nội, để xin việc mới và giữ chặt cái “job tay sai”, cúc cung phục vu. chế độ phản dân hại nước tại Việt Nam. Thật là đê hèn và nhục nhã chỉ vì chút tiền còm, cơm thừa canh cặn mà đám tay sai Việt gian không hơn một “đám giắc cỏ” này đã tán tận lương tâm quay ngược lại, phản bội cộng đồng, phản bội hàng triệu đồng đội, thân nhân và dân lành đã nằm xuống vì chính nghiã quốc gia.

Cộng đồng người Việt quốc gia tại Nam Cali và khắp nơi chắc chắn sẽ không để cho đám tay sai Việt gian, bọn “giặc cỏ” này lộng hành trong thời gian sắp tới.

Hồng Thất Công
12/26/2011


[ý kiến phản hồi của Frank Trần Hữu Thân khi vào thăm website DietVietGian.com cho “biết sự tình”]

27/12/2011, 4:45AM

Kính gởi bang chủ “Hồng Thất Công”,

Chúng tôi là Frank Trần Hữu Thân, người sáng lập website: www.SucManhCongDong.info, có nhận cái email của ông giới thiệu về cái trang website này – “Diệt Việt Gian”.

Đúng theo tôn chỉ của “Tin Bên Lề” của trang Sức Mạnh Cộng Đồng, tôi đã cho đăng tải. Và bây giờ vào đây, mới sững sờ…

Trích: “Mạng dietvietgian.com xin gửi đến các bạn Bản Tổng Kết 14 bài viêt của NPH trên KBCHN.net trong tháng 12-2011 để các bạn có thể đọc tất cả tại đây mà không phải vào KBCHN.NET của NPH để phải nhìn thấy lá cờ máu của tập đoàn phản dân hại nước. Những bài viết này cũng được đăng trên Việt Weekly.” hết trích. (Bấm vào đây để vào bài chính gốc.)

Thiệt không đây???

Đề nghị bang chủ xét lại cái đám cái bang của ông (DietVietGian9 là ai?) có ai là Nội Gián hay không? Tại sao quảng cáo không công cho anh NPH.  NPH năn nỉ tôi đăng bài trên trang www.SucManhCongDong.info, tôi còn phải chọn lựa để đưa lên.  Còn trang website này mang danh là “DietVietGian” mà lại đăng nguyên “set” của VietGian (theo như ông nói) thì thiệt là “bó-tay.com”. Đủ cả 14 bài, và mỗi bài đều có link trực tiếp vào trang KBCHN.net (để thấy các em “cháu ngoan bác Hồ” đang tung hô phần “comments”???).

Nhìn cái lá cờ máu thì đã sao? 90 triệu dân nhìn là cờ máu đó hằng ngày, họ bị bón hết? Frown Hàng ngàn người Việt hải ngoại về VN hằng năm là bịt mắt không nhìn lá cờ máu khi vào VN sao?  Hay họ cũng là VG luôn?

Theo suy nghĩ chủ quan của tôi, chính ông hay đệ tử nào của ông, đã ngụy biện để nối dài cánh tay của Việt Weekly và KBCHN qua việc đăng lại các bài bôi bác người Việt hải ngoại như vậy…

Hay website này là “vệ tinh” của KBCHN, do anh NPH tạo ra? Anh NPH có quảng cáo làm website, dám lắm?

Chắc tôi phải cho ra thêm website DietDietVietGian.com Laughing, bắt chước nhà xuất bản “Sự Thật Thật” ở hải ngoại đối với nhà xuất bản “Sự thật” trong nước.

Tại sao phải nặc danh? Chống VG là chuyện quang minh chính đại mà núp trong bóng tối, VG nào sợ? Tại sao không viết bài gởi đến SMCĐ, tôi cho lên hết.

Hay là “gậy đánh chó” của ông hết dùng được rồi, vì các anh em KBCHN, VW, PhoBolsa TV chè chén “thịt cầy Hà Nội” ngon hơn nhiều…

Tôi định xin theo ông trong vai “Quách Tĩnh”, mà thôi, tôi né.

Kính chào bang chủ,

Frank Trần Hữu Thân
www.SucManhCongDong.info

Comments  

#3Hong That Cong 2011-12-27 12:08

Chào anh Frank Trần.

Việc làm Bản Tổng Kết những bài viết của NPH trên KBCHN.net và đưa lên mạng dietvietgian.com cùng với các links của những bài viết này, theo tôi nghĩ chỉ là để phản ảnh “sự thật” mà thôi. Có nghiã là đây là những bài thật với cái link để cho độc giả/netters kiểm chứng nếu cần. Những anh em của DVG chắc đâu có “dại” gì mà quảng cáo cho VG NPH.

Mỗi người, mỗi chiến sĩ chống cộng có chủ trương và cách đánh khác nhau. Quan trọng là đánh địch, chứ ai lại đi đánh bạn. Frank Trần hãy thận trọng trong lời nói và sự viết lách của mình. Kẻo chính bạn tự hại bạn đó.

Thân chào.

Hồng Thất Cộng.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2011
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: