bạn đang đọc
Nhận Định, Tài Liệu

Nguyễn Phương Hùng và bè đảng tay sai đã tự tố cáo mình qua những bài viết đánh phá công đồng

Trang mạng dietvietgian.com vừa gửi ra Bản Tường Trình những bài viết đánh phá cộng đồng người Việt quốc gia tại Nam Cali của Nguyễn Phương Hùng.

Trên website KBCHN.net và tuần báo Việt Weekly đều có đăng tải những bài viết này. Điều này chứng tỏ có sự kết hợp nhịp nhàng giữa Nguyễn Phương Hùng và Việt Weekly trong âm mưu đánh phá tập thể người Việt quôc gia tại hải ngoại và nhất là tại Little Sàigòn, thủ đô tinh thân của người Việt tỵ nạn.

Tổng cộng là có 14 bài viết đánh phá rât dơ bẩn và tàn độc nhằm gây hoang mang trong dư luận, tạo một “không khí khủng bố” bằng hình thức hù dọa mọi cá nhân và những người đã dám ký tên trên Bản Lên Tiêng Chung ( nhăm vạch mặt bọn Viêt gian tay sai CSVN, bọn nằm vùng), đồng hương đồng bào, các tổ chưc đâu tranh nhât là Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Viêt Quôc Gia Nam California.

Đặc biệt, Nguyễn Phương Hùng và đồng bọn Trần Nhât Phong, Etcetera Nguyễn Quang Trường, Bùi Kim Thành … tấn công môt cách điên cuồng và ác độc bằng cách bôi bẩn LS Nguyễn Xuân Nghiã, ông Phan Kỳ Nhơn và các vị lãnh đạo công đồng khác không ngoài mục đích vừa khủng bô đồng hương đồng bào vừa phá nát cơ chế Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California. Mục đích thâm độc của bọn tay sai này là phải triệt tiêu nếu không thì cũng làm làm suy yếu vị thế và tiềm lực đấu tranh của cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại và Nam Cali vốn đang hậu thuẫn hữu hiệu công cuộc đấu tranh chống đôc tài cộng sản VN của đồng bào trong nước.

Bè nhóm Việt gian này đang khấu đầu làm tay sai một cách hăng say. Qua 14 bài viết trong tháng 12, 2011 này (may là Nguyễn Phương đã thua kiện, chứ nếu hắn thắng thì hắn sẽ hăng say viết thêm hàng chục bài nữa và sẽ được đồng bọn tiếp tay để trải thảm để làm loạn tại Nam Cali rồi), chúng ta đã thấy rõ hơn nữa ý đồ đen tối tàn độc của đám Việt gian tay sai giờ thứ 25 này.

Chúng đã ngày đêm đánh phá cộng đồng người Việt quôc gia tại Nam Cali vô cùng tích cực để lấy điểm với quan thầy ở San Francisco và Hà Nội, đễ xin viêc mới và giữ chặt cái “job tay sai”, cúc cung phục vu chế độ phản dân hại nước tại Việt Nam. Thật là đê hèn và nhục nhã chỉ vì chút tiền còm, cơm thừa canh cặn mà đám tay sai Việt gian không hơn một “đám giắc cỏ” này đã tán tận lương tâm quay ngược lại, phản bội cộng đồng, phản bội hàng triệu đồng đội, thân nhân và dân lành đã nằm xuống vì chính nghiã quốc gia.

Cộng đồng người Việt quốc gia tại Nam Cali và khắp nơi chắc chắn sẽ không để cho đám tay sai Việt gian, bọn “giặc cỏ” này lộng hành trong thời gian sắp tới.

Hồng Thât Công
12/26/2011

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2011
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: