bạn đang đọc
Tài Liệu, Tin Tức

Tiếp tục hù dọa thưa kiện luôn cả Chris Phan và tuần báo Việt Star vì dám động đến Nguyễn Phương Hùng

Yêu cầu tuàn báo Việt Star đính chính về bản tin

http://kbchn.net/news/Bolsa/Yeu-cau-dinh-chinh-ve-ban-tin-821/

Thứ ba – 20/12/2011 16:13

Căn cứ Bộ Luật dân sự CCP mục 48A California, tôi, Nguyễn Phương Hùng, yêu cầu và đòi hỏi Việt Star Tuần Báo phải công khai rút lại lời tố cáo và xin lỗi đã phỉ báng tôi, ngay lập tức trong vòng 30 ngày sau khi nhận được lá thư này (“Thông báo”) như sau về những biạ đặt mang tính phỉ báng, vu cáo, nhục mạ, xâm phạm đời tư chúng tôi như sau:

12/20/2011

Ông Chris Phan
Việt Star Tuần Báo
14884 Dillow St., Westminster, CA 92683
email: llprinting9999@yahoo.com

RE: Yêu cầu đính chính về bản tin chiếu theo CCP Mục 48A

Thưa ông Chris Phan,

Căn cứ Bộ Luật dân sự CCP mục 48A California, tôi, Nguyễn Phương Hùng, yêu cầu và đòi hỏi Việt Star Tuần Báo phải công khai rút lại lời tố cáo và xin lỗi đã phỉ báng tôi, ngay lập tức trong vòng 30 ngày sau khi nhận được lá thư này (“Thông báo”) như sau về những biạ đặt mang tính phỉ báng, vu cáo, nhục mạ, xâm phạm đời tư chúng tôi như sau:

– Bài viết “Quan Nhất Thời, Báo Vạn Đại” – Trong mục Đoạt Từ Cưỡng Lý với tác giả Xe Pháo Mã trong số báo Volume VII – 178 Việt Star Tuần Báo trang 7 và tiếp theo trang 14.

– Bài viết “Tương Lai Tờ Việt Weekly Sẽ Đi Về Đâu?” với tác giả Chris Phan và Đoàn Trọng trong số báo Volume VII – 178 Việt Star Tuần Báo trang 15.

(“Bài viết mạ lỵ”) của Việt Star đã gây ra xúc động ảnh hưởng chấn thương tâm lý lớn lao cho bản thân tôi và vợ tôi cũng như đời sống cuả gia đình và con cái chúng tôi. Ngoài ra, sự phỉ báng cũng đã ngăn chặn công việc của tôi hiện tại và tương lai, cũng như, cơ hội kinh doanh mà tôi và các thành viên gia đình của tôi có thể nhận được.

– Lời phỉ báng số 1: “Phó Nhòm Bolsa, Người Bolsa, Nguyễn Phương Hùng chuyên nghề nhìn trộm từ mọi nơi, cái gì cũng nói, đúng sai gì cũng viết” là không đúng sự thật và không đạo đức. Vui lòng cho biết Nguyễn Phương Hùng chuyên nghề nhìn trộm ở đâu, cái gì và hồi nào? Nhìn trộm từ moị nơi ngày, giờ, năm tháng, sự kiện? Cái gì cũng nói, vậy nói cái gì tại sao không được quyền nói? Đúng sai gì cũng viết,  viết đúng cái gì và viết sai cái gì?

– Lời phỉ báng số 2: Quen nghề thưa kiện từ lâu, lỡ dại báo cáo nhầm cùng sở cứu hoả Garden Grove thì khốn cả cuộc đời, nhất là chủ nhà cho mướn nhà lại là nhân viên sở cứu hoả thì ăn nói làm sao? là không đúng sự thật và không đạo đức. Xin vui lòng chứng minh tại sao Nguyễn Phương Hùng phải báo cáo sở cứu hoả Garden Grove khi tôi đang là cư dân Westminster? Báo cáo hồi nào Ngày Giờ Năm Tháng. Tôi không mướn nhà tại Garden Grove và đang là sở hữu chủ căn nhà tại Westminster. Vui lòng cho biết người chủ nhà cho mướn là ai, tên gì? Nếu mướn nhà và chủ nhà là nhân viên sở cưú hoả thì tại sao không được báo sở cứu hoả, luật nào không cho phép?

– Lời phỉ báng số 3: Hội doanh gia VABA thì Nguyễn Phương Hùng xé lẻ, kêu ca, van xin một mình hốt hết là không đúng sự thật và không đạo đức. Yêu cầu trưng dẫn bằng chứng xé lẻ chuyện gì, với ai, ai bị xé lẻ? Kêu ca với ai hồi nào và kêu ca cái gì? Van xin một mình hốt hết, Van xin ai và hốt gì mà hết? Hốt được bao nhiêu mà bảo là hốt hết, ai là người bị hốt hết?

– Lời phỉ báng số 4: Nguyễn Phương Hùng không mặc đồ LÍNH. Không đội Mũ. Chỉ đội NÓN CỐI có hình cờ ĐỎ là không đúng sự thật và không đạo đức. Lý do tại sao Nguyễn Phương Hùng không mặc đồ LÍNH. Không đội Mũ? Có luật lệ nào bắt chúng tôi phải mặc đồ Lính không? Tại sao những người khác không mặc lại không bị thắc mắc? Vui lòng cung cấp hình ảnh tôi “Chỉ đội NÓN CỐI có hình cờ ĐỎ.”  Đây là một sự biạ đặt với mục đích như lời phỉ báng số 6 bên dưới.

– Lời phỉ báng số 5: Khi đưa Lệ Hằng về VN hát không được đeo thẻ báo chí cấp bởi sheriff quận Cam là không đúng sự thật và không đạo đức. Điều này hoàn toàn biạ đặt, Lê Hằng chưa về VN hát bao giờ và ai không cho phép được đeo thẻ báo chí cấp bởi sheriff quận Cam? Ngày, Giờ Năm Tháng?

– Lời phỉ báng số số 6: Việc Nguyễn Phương Hùng đang tâm “xé lẻ” và trình bày những gì cùng các chính uỷ sẽ là bài học cho Việt Weekly học được trong một ngày rất gần đây. Vì theo tin từ từ toà tổng lãnh sự và đại sứ quán lộ ra cho biết, họ đã hoàn toàn thất vọng vì tầm mức quá hạ cấp và tham lam, chuyên xé lẻ, đầy tính toán của Nguyễn Phương Hùng là không đúng sự thật và không đạo đức. Yêu cầu chứng minhNguyễn Phương Hùng đang tâm “xé lẻ” và trình bày những gì cùng các chính uỷ.  Xé lẻ với ai? 25 nhà báo hải ngoại và trên 10 cơ quan truyền thông đều độc lập và không đại diện cho cơ quan nào ngoài đơn vị của mình. Vậy xé lẻ chuyện gì với ai hồi nào? Ai là chính uỷ và Nguyễn Phương Hùng trình bày gì với chính uỷ nào? Tin từ toà tổng lãnh sự và đại sứ quán lộ ra cho biết là một sự biạ đặt cố tình tạo thành luồng sóng phẫn nộ của những người chống Cộng cực đoan hầu khích động lòng căm phẫn có thể gây ra thương tổn hoặc nặng nề hơn dẫn đến án mạng như cái chết cuả các ký giả Đạm Phong, Lê Triết….v…v… hoặc suýt chết như Duyên Anh, Cao Thế Dung,…v…v… Vui lòng cho biết nguồn tin “lộ ra cho biết” cuả ai và giữa Chris Phan và Đoàn Trọng ai là người đã liên lạc với TLS hay đại sứ đễ nhận tin “lộ ra cho biết”? Yêu cầu chứng minh tầm mức hạ cấp và tham lam, chuyên xé lẻ, đầy tính toán cuả Nguyễn Phương Hùng là gì?

– Lời phỉ báng số 7: Tạo cơ hội để Nguyễn Phương Hùng dẫn Lệ Hằng về hát chầu tại chơ Bến Thành như đôi tình nhân này đã mong muốn trước đây là không đúng sự thật và không đạo đức. Ai tạo cơ hội và hát chầu là gì ngày giờ năm tháng? Chúng tôi là vợ chồng có hôn thú không phải tình trạng già nhân ngải non vợ chồng như ký giả Đoàn Trọng. Vui lòng đừng suy bụng ta ra bụng người.

– Lời phỉ báng số 8: Ngay cả VNCH cuả Nguyễn Phương Hùng vẫn đều bị ông ta phản bội là không đúng sự thật và không đạo đức.VNCH là gì và tại sao VNCH của Nguyễn Phương Hùng. Nguyễn Phương Hùng phản bội ai? Ngày, Giờ, Năm, Tháng? Nên nhớ Bản Lên Tiếng Chung ra đời tháng 20/ 3/2011 và tôi chỉ nộp đơn kiện ngày 22/8/2011. Khi người đi kiện không có nghĩa là phản bội.

Như đã nêu trong đoạn đầu tiên của bức thư này, tôi yêu cầu và đòi hỏi Việt Star Tuần Báo phải rút lại ngay lập tức bản vu cáo này và có lời xin lỗi từ những lời phỉ báng có ý định bôi nhọ và ác ý đã bôi nhọ tôi và gây ra nhiều thiệt hại cá nhân của tôi, cũng như, phúc lợi gia đình của tôi thể chất, tinh thần và tôi dành mọi quyền ưu tiên để đi bước xa hơn để khởi nộp đơn khiếu nại chính thức truy tố sự  phỉ báng tại tòa án Hoa Kỳ mà không có cần thông báo trước.

Trân trọng,
Nguyễn Phương Hùng
14362 Bushard St Spc # 93
Westminster, CA 92683

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch Tháng của DVG

December 2011
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Lưu Trữ

Thống Kê Khách Thăm

free counters

Cho email của bạn để nhận các bài mới (Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.)

Join 331 other followers

Advertisements
%d bloggers like this: